Viết cảm ứng nâng cấp phía trên note 4

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 18/5/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đi qua mỗi giai đoạn phát triển, dòng điện thoại Samsung Note luôn luôn có được sự nâng cấp khác biệt và thêm những đặc điểm mới, đặc biệt thể hiện rõ ràng nhất chính là s pen.
  Ở thời gian hiện hành, S Pen của Galaxy note 4 chính là sản phẩm nổi bật nhất phía trong số nhiều cây viết cảm ứng hiện đang có mặt ở trên thị trường.
  [​IMG]
  SMART SELECT
  Bút cảm ứng sở hữu cách thức hoạt động giống như phím chọn bên phái của chuột máy tính. Nếu muốn copy lại một phần nội dung yêu thích các bạn sử dụng chỉ cần bấm nút nằm thân bút và tiến hành chuyện quét để bắt đầu bôi đen. Khi này, một ngữ cảnh lệnh tùy chọn lựa sẽ hiện hữu.
  Nội dung chọn lựa có thể gồm hình ảnh kèm theo chữ viết, các bạn sử dụng được quyền chuyển toàn bộ nội dung qua dạng ảnh hay chỉ chọn lựa tách 1 phần chữ viết. Phần tin được chọn cũng được chèn đến tin nhắn, chia sẻ lên trên mạng xã hội hoặc là chuyển vô Scrapbook - 1 vùng nhớ tạm trên điện thoại của Samsung.
  ĐIỂM MỚI PHOTO NOTE
  Photo Note cũng là một tính năng mới thu hút đến cho người dùng. Nó cho phép chuyển đổi tất cả các nội dung gồm hình ảnh và chữ viết thành dạng hoạt họa tương đương. Có thể hiểu nôm na rằng, Photo Note sẽ giúp sức biến 1 bức hình biến thành dạng tranh vẽ. Lúc này, các bạn dùng có thể chỉnh sửa hoặc bổ sung giảm bớt tùy ý với nội dung bức ảnh. Đặc biệt là, cùng với bút cảm ứng, người sử dụng có khả năng đơn giản xóa bỏ những nét chẳng mong muốn hay vẽ thêm chính ảnh.
  [​IMG]
  ĐẶC ĐIỂM KHÁC
  Viết cảm ứng còn mang đến 1 đặc điểm khác lạ tương tự như chuột máy tính. Khi để bút nằm tại khu vực gần kề màn hình, ở trên màn hình máy điện thoại mà bạn sở hữu sẽ xuất hiện 1 chấm tròn ở chỗ tương đương với đầu bút. Di chuyển chấm tròn này tới 1 tập tin bất kỳ cùng với chờ ở trong giây lát, các hình ảnh và clip chứa đựng phía trong thư mục đó sẽ hiện ra ở dạng thu nhỏ. Với những website giúp ích việc xem nhanh chóng video, chuyện di chuyển con trỏ cũng sẽ giúp sức hiển thị hình ảnh thu nhỏ của nhiều đoạn video tiếp tới.
   

Chia sẻ trang này