Viền kim loại vát kim cương vậy nhưng chẳng còn bóng bẩy

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 15/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu như chịu khó trông các mẫu thiết kế smartphone ip5 và smartphone ip 5s thời gian trước, ta đều biết rằng, các model này đều có khung chất kim loại có được vát cạnh kim cương vô cùng cẩn thận. Nhất là, lúc xoay thiết bị dưới ánh nắng, các cạnh viền này sẽ ánh lên lấp lánh, tại vì được làm bóng. Dù vậy nhưng, ở trên iPhone SE điểm ngược lại đã diễn ra.
  Được biết, ở trên smartphone ipse phiên bản mới, viền chất kim loại từ phía máy cũng có thể được vát kim cương, làm cho các bạn dùng cầm nắm dễ hơn. Vậy nhưng trái và smartphone iphone 5s trước đây, viền kim loại phía trên iPhone SE lại được làm nhám. Nghĩa là nếu xoay điện thoại dưới nắng nóng, cạnh viền này sẽ không luc nào sáng lên đâu.
  Chú ý, đó là bài viết phân loại ipse cùng với smartphone ip 5s, với các chiếc smartphone ip5s đã trải qua giá thay vỏ iphone 5 sẽ có bài viết phân chia vào lần sau.
  Smartphone iphone se mới có Live Photos và Retina Flash
  Để phân biệt giữa smartphone ipse và ip5s, ta có thể tận dụng Hai chức năng mới ở trên máy ảnh từ phía smartphone ipse, lần lượt chính là Live Photos kèm theo Retina Flash đã và đang xuất hiện ở trên smartphone iphone 6s hiện hành. Cùng với Live Photos, đây là việc chụp ảnh động, diễn ra giống như một đoạn video ngắn, có âm thanh đi kèm.
  [​IMG]
  Với Retina Flash, màn hình iPhone SE sẽ đóng chức năng ví dụ như một cụm đèn flash giả, nháy sáng đến khi người dùng chụp ảnh selfie. Nhờ vậy, chất lượng chụp ảnh tự sướng trong điều kiện rất ít sáng của ipse sẽ tốt hơn rất nhiều so với người đi trước ip 5s vài năm trước.
  Máy hình sau chụp ảnh tốt hơn, quay phim 4K
  Cần phải nhấn mạnh rằng, ipse có chất lượng sản phẩm chụp hình tốt hơn hẳn iPhone 5s. Điện thoại sử dụng camera 12 MP bên trên ip 6s thay thế vì 8 MP ít ỏi thời gian trước. Nếu như tinh ý, chúng ta có khả năng dựa vào chất lượng sản phẩm ảnh chụp hình phía trên 2 smartphone để phân biệt chỗ nào đấy là ip se, đâu là ip 5s.
  Bên cạnh, một cách khác có thể phân biệt giữa Cặp iPhone này đó là tùy lựa chọn quay phim 4K phía trên smartphone ipse. Cách kiểm tra như thế này, chúng ta cần phải truy cập vào phần Settings > Photos & Camera > Record video > 4K at 30 fps . Nếu có được tùy chọn lựa này, đây đúng chính là ipse.
  Ip se trải nghiệm thực tế mềm ại hơn, sở hữu NFC
  Như chúng ta đã biết được, smartphone ip se đã được xem là một phiên bản nâng cấp toàn diện liên quan đến cấu hình đối với loạt ip4 inch trước đây. Bởi vậy, sẽ không mấy ấn tượng lúc smartphone hoạt động êm hơn ip5s. Đặc biệt khi smartphone ipse được bổ sung vi xử lý Táo khuyết A9 đổi mới nhất, cùng với Hai GB RAM.
  [​IMG]
  Cùng với đó, nếu như dựa vào các chức năng mà Táo khuyết bổ sung dành cho smartphone ip se, ta sẽ có biết rằng đấy là thế hệ iPhone 4 " ban đầu được hỗ trợ Apple Pay. Cần thiết hơn cả, Apple Pay nên phải hoạt động thông qua NFC. Vì vậy, nếu như chẳng sử dụng được Apple Pay, hoặc là NFC, đó chỉ chính là smartphone iphone 5s.
   

Chia sẻ trang này