Vì sao có người lên vỏ ip 5 biến thành ip6

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 20/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bộ phận vỏ ngoài
  So với ip vỏ zin, bộ vỏ đã được làm nhám tuy vậy nhưng khá mịn và gam màu từ nó sáng hơn nhiều. Trong khi phần vỏ đã thay thế sẽ có có màu cũ hơn, nhám hơn tương đối nhiều vì đó là vỏ mới đã được chuyển đổi.
  Nhìn thật kỹ vô địa điểm khắc thông tin smartphone, tại đây, các bạn dùng hãy vuốt nhẹ nhàng lên trên dòng chữ tin tức được in sau bề mặt bộ phận vỏ. Nếu như chính là iPhone vỏ zin, bạn sẽ không có cảm giác lúc vuốt, vô cùng liền mạch. Trong khi đó, tại phần vỏ lô đã thay đổi, chỉ nhất thiết vuốt nhẹ, bạn sẽ cảm nhận được độ sần khi đôi bàn tay chạm phải. Đồng thời, việc khắc IMEI đã được khá nhiều cửa hiệu nhận làm, vì vậy chất lượng sản phẩm tại từng cửa hàng sẽ mỗi khác, có khi dòng chữ sẽ bị khắc sẽ bị lệch, chưa nói những nét chữ, số được khắc không rõ nét.
  [​IMG]
  Tiếp tới chính là những gạch sóng ở quanh viền điện thoại. Tại đây, những gạch sóng này cũng sở hữu vẻ bên ngoài liền mạch kèm theo không cảm thấy gợn tay khi vuốt với hàng zin. Tuy như vậy, bộ phận vỏ lô vẫn hiện diện các khớp nối mà tới khi vuốt tay, người sử dụng đều có khả năng cảm nhận được ngay.
  Một điểm cũng giúp cho những người sử dụng có khả năng phân loại rõ ràng hơn nữa đó là dải loa ngoài cùng với microphone ở tại gần chân sạc pin đến từ thiết bị. Đối với iPhone độ vỏ, dải loa tồn tại các lỗ tròn đã được gọt chẳng rõ từng đường nét kèm theo có khi không bằng nhau. Cùng với đó, những đừng viền bao quanh nút tai nghe với chân sạc phải chịu lõm vào bên trong đôi chút so với bộ phận vỏ zin, đều và thẳng thắn.
  Tại sao có người lên vỏ smartphone ip 5 thành ip 6
  Ưu điểm:
  - Giá cả rẻ hơn đối với vấn đề sắm máy mới
  [​IMG]
  - Ngoại hình cùng với vẻ ngoài viền bo tròn giống với hệt iPhone 6
  - Vật liệu nhôm, nhẹ tuy vậy nhưng rất là cứng cáp
  - thay vỏ iphone 5se không gây nên ảnh hưởng đến phần cứng. Mọi chức năng bên trên thiết bị tuyệt đối bình thường
  Khuyết điểm:
  - Không thể thay đổi kích thước cho nên vì vậy kích thước bé hơn smartphone ip 6 hoàn tàn chính hãng
  Cách thức Kiểm tra tin điện thoại
  Truy cập vô icloud kèm theo nhập số IMEI đến từ điện thoại nhằm xem điện thoại này đã và đang khoá chưa. Hãy chú ý từ: Activation Lock: Off/On (nếu hiển thị chính là off, đây là điện thoại sạch có thể mua. Nếu đó là On, hãy yêu cầu người phân phối mở khoá tất cả tài khoản iCloud bên trên smartphone rồi hãy mua.)
  Nếu không thể test ở trên hệ thống, hãy truy cập vào mục Lắp đặt (setting) > iCloud > kèm theo đề nghị những người chủ sở hữu trên gỡ bỏ tin iCloud của họ liền với đó đăng nhập tài khoản iCloud của mình.
   

Chia sẻ trang này