Tuyệt diệu cuộc cư trú mà bạn sở hữu Và Galaxy s4

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 31/5/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Gắn kết tuyệt vời - Đưa mọi người tới kề sát nhau hơn
  S4 giúp ích các bạn liên kết thực tế với tất cả mọi người. Lớn hơn khỏi khuôn từ một máy cá nhân chỉ có ở đến cho 1 người dùng, điện thoại nuôi dưỡng mọi mối kết nối mà bạn sở hữu, giúp chính bạn dễ chia sẻ với dùng thực tế những vui thú của cuộc sống cùng nhau gia đình và bạn bè ở bất kỳ nơi nào.
  Với chức năng Group Play, các bạn có thể hưởng thụ âm nhạc cùng với các bạn cạnh bên mà thậm chí chẳng cần phải có liên kết Wifi hoặc tín hiệu internet. Tính năng tân tiến này cấp phép các bạn dùng gắn kết trực tuyến với những người khác nhằm bật mí, giải trí và cùng nhau làm mới nội dung liền tức thì. Tùy chọn Share Music cho phép những người dùng có được hưởng thụ cùng với 1 phiên bản nhạc từ các mobile thích ứng khác nhau để tạo ra 1 hiệu ứng tập thể đầy ấn tượng.
  [​IMG]
  Và tin thay mặt kính samsung s4 chính bạn tìm đọc tại đâu?
  S4 đưa tất cả chúng ta xích lại gần nhau hơn với phương pháp phá vỡ nhiều cản trở ngôn ngữ. Chức năng S Translator hỗ trợ dịch lại tức thì câu chữ hoặc là giọng nói trên những phần mềm email, tin tức nhắn và Chat ON để chuyến tham quan ngoại quốc của bạn biến thành thú vị hơn. Chức năng dịch lập tức này có thể dịch phía lời nói sang văn bản với từ văn bản sang lời nói, tuyệt đối khả năng chính xác đáng tin tưởng.
  Dễ dàng dùng - Trợ giúp mọi việc biến thành thuận lợi hơn
  Hiện tại, tất cả ta đều sở hữu khuynh hướng tìm tòi các cách thông minh để giúp cho cuộc sống hiện đại đơn giản hóa cùng với giảm bớt đi căng thẳng. Smartphone samsung s4 tuyệt đối nhiều động tác trên điện thoại đạt được tiến hành tiện lợi. Các tính chất làm mới giúp nhận diện gương mặt, giọng nói cùng với thao tác nhằm bạn có thể điều khiển màn hình máy mà chẳng cần thiết với tay vô màn hình máy.
  Samsung Optical Reader cũng khiến cuộc sống của bạn ít khó khăn hơn bằng cách thức tự động nhận lấy dạng văn bản,danh thiếp hoặc thông tin mã QR, cùng với thực hiện những tác vụ hữu ích ví dụ như gọi điện.
  Mở ra năng lực mới - Nuôi dưỡng thể trạng với chất lượng cuộc sống của bạn
  Samsung galaxy s4 phát triển chất lượng cuộc sống mà bạn sở hữu bằng cách hỗ trợ chính bạn luôn được cập nhật thông tin liên quan tới thể trạng thông qua phần mềm S Health. Nhiều bộ cảm biến có được bổ sung ở trong điện thoại một cách hệ thống sẽ được tự động kiểm tra thể chất của bạn cùng với môi trường lân cận nhằm giúp sức bạn khắc phục chất lượng sống. Ngoài ra, các bạn còn có khả năng đơn giản kiểm tra tình thế thể trạng đến từ bản thân thông qua những tính chất liên quan đến nhật ký thực đơn, nhật ký rèn luyện cùng với giám sát giấc ngủ để luôn duy trì gìn thân thể cân xứng cùng với khỏe mạnh. Một số chức năng đạt được khởi động bởi những phụ kiện chi tiết.
  [​IMG]
  Smartphone samsung s4 sẽ có mặt trên tình hình thị trường toàn thế giới bởi Quý Hai, gồm có Mỹ, phối hợp cùng nhau có rất nhiều đối tác VERIZON WIRELESS. Ở châu Âu, Smartphone galaxy s4 sẽ được bổ sung thông qua các nhà khám phá ra smartphone toàn cầu ví dụ như Telenor.
   

Chia sẻ trang này