Trung tâm lên vỏ ip 5 trở thành ip5s giá tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 22/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thương hiệu Viettopcare chuyên thay vỏ iphone se , nhận thay vỏ smartphone ip 5 dựa vào ý muốn từ phía mọi quý khách hàng cùng với mức giá thấp cùng với rất nhanh tại khu vực TP HCM. Mọi thông tin có thể gọi đến 0942.88.99.11
  Giống như ta đã biết, về cơ bản nhất kiểu dáng giữa ip5 kèm theo smartphone iphone 5s không khác biệt nhiều. Tuy nhiên, smartphone ip5s đấy là phiên bản cải tiến từ phía ip 5, cho nên có nhiều điểm vượt trội hơn liên quan đến cấu hình máy cũng như là vẻ ngoài. Vì vậy, chi phí của 2 thế hệ cũng sở hữu sự khác nhau.
  Nếu như bạn mong muốn có được cả 2 thế hệ này đấy là điểm khá tốn kém. Với những người dùng ip 5, mong muốn chiếc smartphone đến từ chính bản thân giống với phiên bản mới - smartphone ip 5s thì vấn đề chi tiền ra hốt thêm nữa smartphone ip5s chính là điều xa xỉ. vậy đâu chính là biện pháp ưu việt?
  [​IMG]
  Thời nay, đã sở hữu một phương pháp đến cho người sử dụng ở Hồ Chí Minh đây là dịch vụ lên vỏ smartphone ip 5 trở thành SMARTPHONE IP 5S. Dịch vụ này lợi ích ở chỗ chính là tới khi người sử dụng muốn chiếc ip 5 từ phía chính bản thân có được kiểu dáng trùng với smartphone ip5s, thì các bạn sử dụng có khả năng độ vỏ iPhone 5. Như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn mà vẫn được nguyện ước.
  Việc ở nơi nào có khả năng cung cấp được dịch vụ này cùng với bảo đảm về chất lượng sản phẩm? Xin bật mí với khách hàng cửa hàng Viettopcare, đơn vị chuyên dịch vụ thay vỏ ip5 biến thành Ip 5s có uy tín nhất ở tại SÀI GÒN, được phần nhiều khách hàng sử dụng và bình chọn.
  Dịch vụ độ vỏ smartphone ip5 biến thành IPHONE 5S hoàn tàn chính hãng
  Dịch vụ lên vỏ iPhone 5 thành IP5S được thương hiệu nghiên cứu kèm theo đưa vô phục vụ quý khách từ lâu, đã và đang nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực đến từ quý khách hàng. Viettopcare sử dụng bộ vỏ smartphone ip5s được nhập khẩu zin 100% tuyệt đối đạt chất lượng tốt và 100% giống với phần vỏ hoàn tàn chính hãng đến từ ip 5s.
  Kỹ thuật lên vỏ smartphone ip 5 hiện đại được cửa hàng nghiên cứu tỉ mỉ, cùng với một qúa trình khép kín được theo dõi chặt chẽ cùng với những máy móc hiện đại. Thêm vào đó là đội nhân viên có được dạn dày kinh nghiệm, giàu năng lực sẽ bảo đảm an toàn dành cho chiếc mobile ip 5 khi lên vỏ, giúp ip 5 sở hữu lớp vỏ sáng bóng, tinh tế giống như người anh em smartphone ip5s.
  Bởi sao nên chọn lựa Viettopcare nhằm lên vỏ iPhone 5 thành ip 5s
  Vỏ ip 5s của cửa hàng sử dụng bảo đảm 100% đó là vỏ hoàn tàn chính hãng đạt được nhập khẩu, chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao.
  Đảm bảo 99,99% chiếc smartphone ip5 từ phía khách hàng trùng lặp với vỏ smartphone ip 5s sau khi tiến hành quy trình thay thế.
  Quy trình thay vỏ mobile ip5 thành smartphone ip 5s khép kín, có được quản lí kèm theo giám sát khắt khe, bảo đảm yêu cầu kỹ thuật cùng với không có sai sót.
  [​IMG]
  Khoảng thời gian Thay vỏ smartphone ip5 trở thành IP5S nhanh, thường chỉ kéo dài cỡ Ba mươi phút, quý khách hàng chẳng cần phải chờ đợi lâu.
  Địa chỉ làm việc lâu năm, đáng tin tưởng.
  Đội ngũ nhân viên điêu luyện, lành nghề, dạn dày năm năng khiếu, hết mình với quý khách, trang bị hiện đại.
  Có nhiều mẫu mã vỏ ip 5s cho khách hàng chọn lựa.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CH2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  Hotline : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này