Thời điểm này cần thiết sắm iphone 6s liền

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 18/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Uy tín tới từ thương hiệu Apple và chất lượng đã được số nhiều kiểm chứng đang làm cho ip biến thành điện thoại thông minh luôn luôn được ưa thích cùng với càng trở nên thu hút người dùng dịp cuối năm.
  Sau gần 1 tháng kể từ ngày iPhone 6S/6S + hoàn tàn chính hãng lên trên kệ ở tại tình hình thị trường Việt Nam, bộ đôi này vẫn là 1 ở trong những lựa chọn đầu tiên đã được người sử dụng đưa ra so sánh với nhau, tính toán trước khi chọn mua 1 điện thoại cấp cao.
  Thay màn hình ip nói chung, và thay màn hình iphone 6s plus chính hãng nói riêng
  Những lý do sau đây làm cho những người sành iPhone nhận xét hiện tại đấy là khoảng thời gian vàng nhằm sắm ip 6S/6S + chính hãng 100%.
  [​IMG]
  Chế độ bão dưỡng tốt
  Chế độ bảo trì là nguyên do thuyết phục những người sử dụng mua iPhone 6S/ 6S + chính hãng nhất. Trong vòng một năm đầu sử dụng, nếu thiết bị bị hỏng mainboard, màn hình máy, tính năng cảm ứng, bạn sẽ được đổi ngay một chiếc ip 6S/6S Plus theo chế độ bão dưỡng của Apple.
  Riêng những trường hợp điện thoại bị hỏng pin, bộ rung, loa ngoài, bạn sẽ được bảo trì bằng cách thay thế mới hàng linh kiện hoàn tàn chính hãng ngay lập tức tại Thương hiệu bảo trì Apple tại Việt Nam. Cam đoan linh kiện chính hãng, mới 100%.
  Yên tâm về gốc gác
  Nguồn sản phẩm iPhone 6S/6S Plus chính hãng hiện nay được cung cấp thông qua những nhà phân phối đáng tin tưởng dẫn đầu Đất nước ta giống như Digiworld, FPT…
  Các bạn có thể phân biệt với phương pháp coi tem bảo hành 1 đổi một ở trên hộp điện thoại, mặt sau hộp smartphone luôn sở hữu ký hiệu: VN/A , kèm theo hoàn toàn có thể test thời hạn bão dưỡng phía trên website của Apple
  Toàn bộ iPhone 6S/6S + hoàn tàn chính hãng đều có hóa đơn VAT.
  Giá cả bán cố định
  Chi phí bán ip 6S/ 6S + zin tại thời gian này giao động từ phía 17 đến 27 triệu đồng tùy model
  Đó là mức chi phí niêm yết, dùng cho toàn bộ thương hiệu cung cấp lẻ ip 6S/6S Plus chính hãng 100%. Mức giá cả ổn định kèm theo chẳng hề có được tồn tại bớt.
  Lời khuyên dành cho những người nào muốn mua smartphone zin chính hãng cùng với giá cạnh tranh hơn 1 chút đó là hãy săn chương trình chiết khấu, khuyến mãi ở nhiều cửa hiệu bán lẻ uy tín.
  [​IMG]
  Cuối năm - thời điểm để mua sắm
  Chi phí bán niêm yết của iPhone 6S/6S Plus chính hãng 100% đã và đang ổn định, khả năng bớt chính là không thể có. Tuy như vậy, cuối cùng năm chính là mùa giảm giá của những tiệm, nếu như khéo léo, bạn tuyệt đối có thể mua iPhone 6S/6S + chính hãng ít hơn vài m vnd với giá cung cấp trên tình hình thị trường.
   

Chia sẻ trang này