Thay màn hình, biện pháp khắc phục lỗi asus zenfone 5

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 10/5/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Asus zenfone 5 là dòng smartphone rất là có được sức hút hiện tại, nhiều đánh giá của những người sử dụng về dòng điện thoại này khá tốt. Tuy như vậy, đi cùng những tính năng với ứng dụng nó đem lại thì vẫn có tồn đọng lỗi màn hình asus zenfone 5 mà một vài những người sử dụng đã và đang gặp phải.
  Máy bị sự cố main, cap màn hình
  1 lúc nào đó, không lành bạn nhận thấy smartphone mà bạn sở hữu gặp phải lỗi nhiều vệt dọc xanh chạy từ bên trên xuống dưới và gồm cả hiện tượng hiện chập chờn rất khó sử dụng của màn hình, hay là bốn góc của điện thoại bỗng dưng xuất hiện vệt sọc đốm đen mờ. Nếu như các hiện tượng này hiện hữu ở trên mobile của bạn thì smartphone zenfone 5 đang gặp phải lỗi cap màn hình.
  [​IMG]
  Để khắc phục vấn đề này thì các bạn cần phải mang điện thoại đến địa chỉ sửa chữa thay màn hình asus zenfone 5 để yên được hỗ trợ sửa chữa, đấy là lỗi phần cứng và bạn không thể tự mình khắc phục được vấn đề này.
  Màn hình máy bị mờ
  Tình trạng màn hình máy xuất hiện khu vực bị nhòe màu và ảnh chẳng hiển thị rõ ràng. Nguyên do có thể chính là tại điện thoại mà bạn sở hữu bị va đập vật lý, hoặc các bạn vô tính đè mạnh lên màn hình cũng có thể gây nên lỗi này. Tại vì màn hình smartphone khá lớn và khung xung quanh thiếu được chắc chắn.
  Để khắc phục điều này thì các bạn tìm kiếm thông tin màn hình zenfone 5 giá bao nhiêu sau đó đưa chúng đến địa chỉ có uy tín sửa chữa, nếu như các bạn khắc phục thủ công thì chỉ khiến tình thế thêm phần căng thẳng hơn.
  [​IMG]
  Zenfone 5 mắc phải lỗi ứng dụng
  Đối với trường hợp này, lúc các bạn cài đặt phần mềm của nhà cung cấp thứ Ba, ứng dụng đó có thể mắc lỗi hoặc không thích ứng với mobile dẫn đến màn hình máy gặp hiện tượng rung liên tục.
  Để khắc phục hoàn toàn điều này bạn chỉ cần off công năng Live Effect trên Smartphone zenfone 5 là được. Để làm thì bạn hãy vô Settings Đến Advanced Settings Đến Camera Settings và tiếp theo hãy off chức năng Live Effects.
  Tới Viettopcare ở địa chỉ:
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này