Samsung galaxy s4 vốn không đem đến thay đổi nào

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 16/5/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Pin S4 đã bị nổ sau đó Samsung giấu diếm vấn đề đó
  Cục pin phát nổ chẳng phải chính là tác hại quá lạ với nhiều tác động tiêu cực từ phía nó khiến cho rất nhiều người mắc phải ám ảnh. Khoản gần đây đặc biệt một vụ chân cắm cục sạc từ S4 mắc phải cháy sém thế nhưng vẫn chẳng được Samsung chấp nhận kèm theo bão dưỡng thỏa đáng.
  Tuần trước, 1 những người sử dụng YouTube sở hữu tên GhostlyRich đã đăng tải một đoạn clip chỉ ra Smartphone samsung galaxy s4 với cổng microUSB cháy sém. Theo người dùng thì ông chỉ cắm cục sạc và để qua đêm, lúc tỉnh giấc có mùi khói. Vô cùng may là sức nóng đang chẳng đủ nhằm khiến cho nổ pin, tạo nên cháy… Nhất là thiết bị vẫn còn bên trong thời gian bảo trì cho vậy nên theo lẽ đương nhiên GhostlyRich đã đề nghị 1 chế độ bảo hành thay thế một smartphone mới.
  [​IMG]
  Vụ việc đã được Samsung trả lời tuy vậy nhưng vẫn chưa làm vừa lòng chủ sở hữu. Công ty Samsung đã đề nghị ông gỡ video xuống dù vậy nhưng vì Samsung chưa làm thỏa mãn người dùng cho vậy nên ông đã không làm theo kiến nghị.
  Samsung đã giải quyết bằng cách thức chuyển sang một điện thoại tương đương tuy nhiên không phải là Smartphone galaxy s4. Bên cạnh, như là 1 điều kiện để được chuyển sang, ông buộc phải ký một biên bản đó là im lặng ở trước vụ việc cùng với sẽ không có hành động nào ngăn ngừa tổ chức nữa.
  Tổ chức đã nói rằng chẳng có bằng chứng rõ rệt về việc nguyên do mắc phải đốt cháy chính là bởi vì sự cố từ nhà chế tạo hay vì những người sử dụng sai. Và có vẻ giống như đó là một trục trặc thông thường ở trong hàng triệu điện thoại. Tuy nhiên, phía trong thời đại internet này thì mọi thứ sẽ làm cho Samsung phải chịu bớt lợi nhuận. Chính vì vậy, Samsung đang hết sức cố gắng để che giấu sự cố phần cứng này.
  Galaxy S4 chính là điện thoại đáng buồn rầu từ phía Samsung
  Thời gian gần đây đã có được một vài báo cáo nói rằng doanh thu bán đến từ Smartphone samsung galaxy s4 đã gánh chịu sụt giảm vì người dùng đang chờ sự hiện hữu của Samsung s5. Còn theo báo cáo mới từ phía Samsung thì số Galaxy S4 được bán ra từ trước tới nay vẫn còn có thấp hơn mong đợi rất nhiều.
  CEO JK Shin từ phía Samsung vừa tuyên bố liệu rằng sở hữu cỡ 40 triệu chiếc Smartphone samsung s4 đã và đang được bán ra thị trường. Tuy nhiên số lượng này vẫn còn vô cùng ít so với kỳ vọng của Samsung ở trước khi giới thiệu Samsung s4 hồi đầu năm. Giới phân tích Peter Misek đến từ Jefferies tới cho biết về Samsung đã và đang có kế hoạch cung cấp đến 100 triệu chiếc Smartphone Samsung Galaxy S4, lý do chính là do Smartphone galaxy s3 đang đạt lợi nhuận tương đối cao lên tới 60 triệu chiếc.
  Vấn đề chỉ ra số lượng 40 triệu chiếc Smartphone samsung galaxy s4 được tiêu thụ còn phương thức khá xa so với chỉ tiêu đã được hãng điện tử Hàn Quốc đề xuất, cùng với đó thời gian phát hành đến từ Galaxy S5 cũng đang gần kề thế nên dường như Samsung chẳng còn hi vọng nhằm đạt đến số lượng 100 m chiếc Smartphone galaxy s4.
  [​IMG]
  Có vẻ như Samsung galaxy s4 cũng chẳng cần phải chính là chiếc smartphone may mắn từ phía Samsung bởi theo nhiều tổng kết thời gian gần đây thì có đến 30% khách hàng cho biết được tuổi thọ pin của Smartphone galaxy s4 rất dễ phồng lên và có khả năng gây nổ. Nhằm xoa dịu quý khách Samsung dành cho biết đến sẽ thay thế miễn phí đến cho những thiết bị phải chịu lỗi pin.
  Mặc cho từ phía nay tới lúc Samsung s5 làm ra, Samsung vẫn có điều kiện nhằm tăng doanh thu bán đến từ Smartphone samsung galaxy s4 cùng với khắc phục các sai xót phía trên thiết bị này tuy vậy hầu hết chắc chắn hãng smartphone Hàn Quốc sẽ phải từ bỏ giấc mơ phá kỷ lục đến từ chính bản thân.
   

Chia sẻ trang này