Phương pháp độ vỏ iphone 5 thành iPhone SE

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 3/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay có đông đảo người đang tò mò tới việc thay, thay vỏ ip5 , Iphone 5s lên ipse vừa cho ra mắt đặc biệt thế hệ màu sắc Rose Gold đang rất hút khách hiện nay. Mời các bạn tìm hiểu cụ thể bài viết cùng với dịch vụ thay vỏ tại Viettopcare với bài viết bên dưới đây.
  [​IMG]
  Chất lượng sản phẩm vỏ, khả năng sản xuất hoàn thiện
  Liên quan tới hình dáng, vật liệu kết cấu vỏ smartphone ip se hoàn tàn chính hãng cùng với vỏ sau thay thế hầu như giống với nhau 100%, đều đó là vật liệu nhôm nguyên khối, có được phủ 1 lớp hạt nhám chống in bụi bẩn mồ hôi phía bề mặt sau. Liên quan đến gam màu sắc vỏ thì hầu như trùng lặp nhau Một 9 1 mười sẽ rất là khó nhận diện nếu chỉ trông qua nhân tố gam màu, cả Bốn thế hệ gam màu vỏ SE có màu sẽ đều được phủ đồng bộ tất cả bộ phận thân smartphone, cạnh viền các phím bấm, khe cắm sim.
  Những chi tiết nhỏ giống như cổng tai nghe đều hoàn thành khá tinh xảo. Các dải ăng ten với nhựa hay là Hai phần mặt kính bên trên cùng với phía dưới cũng có thể được làm rất khít cùng với phần kim loại. Logo quả táo có thể làm tương đối nổi trội. Với vỏ SE khả năng này nhiều bộ phận Khắc IMEI, hoặc là tin tức của Apple phía sau cũng được chế tạo mảnh trông khá trùng lặp vỏ chính hãng 100%. Quan sát chung với lớp vỏ này sau khi thay khả năng hoàn tất hay mức độ trùng nhau sẽ rơi vào khoảng 95 96% và ip5s và khoảng 90% và iPhone 5 bởi vì sẽ không thể có vân tay cũng giống như 2 đèn Flash Led từ phía hậu.
  Sự độc đáo giữa vỏ Chính hãng 100% cùng với vỏ thay
  [​IMG]
  Sau khi lên vỏ độ lên trên SE nếu như mới quan sát sẽ rất là khó phân biệt tuy vậy nhưng nếu như nhìn kỹ thì chúng sẽ có những độc đáo như sau đây:
  Logo quả táo trên Táo khuyết sẽ liền 1 khối với vỏ và gam màu chẳng nổi bật ví dụ như phía trên vỏ SE chính hãng 100%, bộ phận logo này đấy là 1 phần riêng biệt tách rời cùng với khu vực vỏ.
  Các đường Diamon cắt những cạnh, phím nguồn sẽ trên vỏ thay sẽ được cắt sáng bóng hoàn toàn nhìn khá rõ nét trùng lặp với vỏ chính hãng của 5 và 5S, trong khi của SE những phần Diamon cut này có được phủ luôn màu sắc đồng bộ với viền và trông nhám hơn không có được sáng bóng.
  Phần khắc IMEI trên vỏ SE thay thế sẽ đậm và nét chữ rõ hơn phía trên vỏ SE zin, phần tin này đạt được in mảnh và mờ hơn.
   

Chia sẻ trang này