Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thucucsaigon1, 29/12/15.

 1. thucucsaigon1

  thucucsaigon1 Member Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đang được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây sẽ bật mí cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ thẩm mỹ này.
  Chào bác sĩ,hiện nay phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là dịch vụ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bác sĩ có thể cho biết cụ thể hơn về phương pháp và quá trình tạo má lúm được không?

  Bác sĩ Thu Cúc (BS): Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu khá đơn giản giúp khuôn mặt duyên dáng hơn khi cười hoặc nói. Để thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ ở trong niêm mạc miệng và má sau đó sẽ đính liền phần cơ với da má bên ngoài tạo thành lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo ngoài má. Ngay sau khi phẫu thuật, lúm đồng tiền sẽ xuất hiện trên má của khách hàng.
  [​IMG]
  Má lúm đồng tiền làm nên nét duyên dáng của phái nữ

  Liệu phẫu thuật tạo má lúm có cho hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên như thật không và kéo dài được bao lâu thưa bác sĩ?
  BS: Thời gian đầu sau phẫu thuật, má lúm sẽ xuất hiện ngay cả khi không cười. Tuy nhiên, sau 1 thời gian, má lúm chỉ xuất hiện khi khách hàng cười hoặc nói chuyện, vì vậy đảm bảo sẽ tự nhiên như thật. Còn về hiệu quả kéo dài được bao lâu thì sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm vĩnh viễn, thậm chí ngay cả khi chỉ khâu bị tiêu đi.

  Thời gian tạo má lúm khoảng bao lâu và phẫu thuật này có gây nguy hiểm gì cho khách hàng không ạ?
  BS: Phẫu thuật tạo má lúm là một tiểu phẫu khá đơn giản và thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 15 – 20 phút. Khách hàng sẽ được gây tê vùng má trước khi phẫu thuật để tạo cảm giác dễ chịu nhất. Chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên khách hàng có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của khách hàng. Tuy nhiên, với điều kiện là khách hàng phải thực hiện tại những địa chỉ uy tín và có quy trình phẫu thuật khoa học và an toàn. Nếu lựa chọn phẫu thuật tạo má lúm ở những cơ sở không đảm bảo, khách hàng vẫn có thể gặp phải những biến chứng như nhiễm trùng, má lúm thiếu tự nhiên ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ.

  Thu Cúc là một địa chỉ làm đẹp uy tín và được nhiều người lựa chọn, vậy phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc có ưu điểm gì vượt trội so với các cơ sở khác?
  BS: Ưu điểm đầu tiên khi phẫu thuật tạo má lúm nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ nói chung là khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Quy trình phẫu thuật tại Thu Cúc diễn ra khoa học theo những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, trước khi phẫu thuật khách hàng cũng được kiểm tra sức khỏe kĩ càng.
  Nguồn: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền
   

Chia sẻ trang này