Nhìn lại những điều ip 5s đã sở hữu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 12/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Các nhận xét chi tiết về siêu phẩm iPhone 5S, 1 ở trong nhiều smartphone đã được mong đợi nhất vào nửa cuối năm.
  Để mở đầu đến cho bài nhận định iPhone 5S, ta sẽ cùng nhau điểm mặt thời gian khởi động của cả Ba thế hệ hàng đầu Apple trước đây với iPhone 5S/5C/5. Có cùng một nền tảng, iPhone 5/5C mất 31,7 s để tiếp cận cùng với màn hình máy khóa, trong khi đó ip 5S chỉ mất chưa tới 26,3 giây. Một khoảng thời gian tương đối ổn nhằm thiết bị có khả năng nhiều phần mềm có khả năng phục vụ ngay lập tức, thậm chí nhanh cùng với cực kỳ mượt mà. Tương ứng với thời điểm của ip 5 hồi năm ngoái, iPhone 5C cũng chẳng kém cạnh khả năng giải quyết vô cùng trơn tru và hiệu quả với các thao tác thông thường.
  Mọi tin tức những dòng thay màn hình iphone 5 giá bao nhiêu , Viettopcare tiếp nhận kèm theo giải đáp không mất phí.
  [​IMG]
  Với chip xử lý A7, tốc độ xử lý sẽ nhanh chóng hơn, khả năng đồ họa thực thi cũng mạnh mẽ hơn đối với người đi trước, hay thậm chí Samsung Galaxy S4, HTC One? Câu trả lời chính yếu ở những thang điểm benchmark được đo đạc dưới đây, SunSpider Benchmark (số ms càng ít càng tốt) chẩn đoán hiệu năng giải quyết JavaScript, và iPhone 5S đạt được kết quả khá thích hợp, nó bỏ xa HTC One hơn 4 lần, vượt mặt ip 5C hầu như gấp 2. Trong khi đó, Benchmark Geekbench Ba chỉ ra hiệu năng 1 lõi, kèm theo đa lõi trên ip 5S cũng chẳng hề khuất phục trước các bậc tiền nhiệm.
  Còn nói về cấu trúc 64-bit hiện tại đã và đang được hỗ trợ bên trên ip 5S, liệu chăng đấy là một chiêu bài thừa đến từ Apple? Nói chính xác nó thích hợp hơn cùng với các chiếc máy tính hơn là smartphone, hay là có khả năng đấy là 1 ẩn tình về tích hợp nhất giữa Mac OS X và iOS phía trong tương lai?
  Hoặc bạn đang hình dung về khả năng ưu việt hóa cùng với của 5S với các ứng dụng 64-bit? Vấn đề vẫn chưa tuyệt đối logic, khi khả năng thực thi của những phần mềm trên nền tảng iOS cùng với những sản phẩm cấp cao buộc phải nói là rất mượt mà kèm theo rất nhanh nhậy rồi, thì chẳn có lý do gì các bạn kiến nghị 1 chuẩn mực hiệu quả hơn nữa, hay sở hữu nhanh hơn cũng không đáng nhắc, trong lúc các bạn cũng không thể nào cảm nhận được những vấn đề ấy với các thao tác thông thường nhất. Chưa kể đến chuyện bạn phải chờ dài cổ cho tới lúc những hãng phần mềm / trò chơi phát triển ứng dụng hỗ trợ 64-bit dần đều tới cho chiếc ip 5S.
  [​IMG]
  Thôi thì chúng ta cứ tin tưởng rằng, Apple đang đặt niềm tin vô kết cấu 64-bit, sẽ giúp smartphone của hãng được trợ giúp một cách ưu tú nhất bên trong tương lai, còn hiện giờ chúng ta vẫn chưa lí giải được trong sau này nó sẽ giúp đỡ tới cho chúng ta điều gì, hay chỉ chính là 1 trò PR không được hơn?
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này