Nhận may đồng phục lớp cho sinh viên

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kisty2612, 11/1/16.

 1. kisty2612

  kisty2612 Member Member

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Những mẫu thiết kế đồng phục lớp độc đáo giành cho các bạn sinh viên
  Nếu các mẫu thiết kế đồng phục áo lớp đẹp của các bạn học sinh luôn có những thiết kế đẹp, sáng tạo, phong phú, , cá tính và nhí nhảnh của năm tháng tuổi học trò khó quên thì còn đối với các bạn sinh viên đại học, cao đẳng,… các mẫu thiết kế đồng phục lớp luôn chú trọng đến các họa tiết giới thiệu về ngành,khoa, trường hay theo hướng thiết kế kiểu đơn giản về họa tiết,màu sắc hơn.
  Các bạn hãy cùng SMS group tham khảo các mẫu thiết kế áo đồng phục lớp đơn giản nhưng không kém phần sáng tạo, giành cho các bạn sinh viên nhé.
  Một mẫu thiết áo đồng phục đơn giản của sinh viên Xây dựng khi lấy màu trắng tinh khôi làm màu chủ đạo in trên nó là biểu tượng của ngành xây dựng.
  [​IMG]
  Hay mẫu thiết kế áo đồng phục dễ thương trong hình ảnh chibi mô phỏng cho hình ảnh của một bác sĩ.Thể hiện tình yêu đối với ngôi trời y danh tiếng nói chung hay nghề bác sĩ nói riêng.
  Đơn giản với kiểu thiết kế hình logo dành riêng cho sinh viên theo học ngành Kiên trúc với những dấu ấn đặc trưng của tính nghệ thuật.
  [​IMG]
  Đơn giản với kiểu thiết kế đằng trước có ký hiệu $ để cho mọi người dễ dàng nhận biết được các bạn đến từ ngành tiền tệ, sinh viên trường Học viện ngân hàng, đồng phục công sở.Những mẫu áo đẹp đều mang đến cho mỗi ngành học nét riêng biệt, đó còn là một niềm tự hào và ý nghĩa giành cho cả một tập thể lớp với những điều mới mẻ mà thời học sinh không có. Cùng tham khảo và lựa chọn kiểu thiết kế mẫu áo đồng phục đẹp phù hợp với ngành học của mình để thể hiện được trọn vẹn ý tưởng của tập thế lớp mình nhé.
   

Chia sẻ trang này