Nhận làm video clip ảnh tặng người chơi gái, trao tặng tình nhân, đám cưới, kỷ niệm

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vuquoc1993, 17/6/16.

 1. vuquoc1993

  vuquoc1993 Member Member

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong cuộc sống của mỗi người chúng ta đều sở hữu các giây hết khôn cùng linh nghiệm, khôn cùng khác biệt, và khiến chúng ta ghi nhớ nó cả thế hệ. các kỷ niệm có lẽ chỉ chiếm hữu 1 lần trong thế hệ.... Và mãi mãi sở hữu thể là sẽ ko sở hữu lần thiết bị 2. Đó là các khoảnh khắc thiêng liêng đáng nhớ, những giây lát ngào ngọt ngào bên người mình mến yêu, hay những chốc lát cuối chia tay của tuổi học sinh...

  Vậy làm sao để lưu giữ các kỉ niệm đó mãi mãi trường tồn chiếm hữu thời kì để mỗi lần chúng ta xem lại thì những giây khắc linh nghiệm đó vẫn nguyên vẹn như thuở ngày nào.

  Hiểu được các điều người chơi bắt buộc Bún Wedding - Nơi
  nhận làm Video clip theo nênsẽ giúp Anh chị thực hành những điều đó với phương châm sự hài lòng của quý người mua là uy tín và chất lượng của chúng tôi.
  [​IMG]
  với hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, kiến sức chuyên sâu cùng chiếm hữu sự kỹ càng chú ý và nhiệt tình. Và một điều vô cùng đặc biệt
  dịch vụ làm video clip của Minh Chí Studio kiêu hãnh là đơn vị chuyên thiết kế các video clip cho mọi các ảnh viện áo cưới trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yêu thích và chấp thuận nhất mang sự phục vụ tuyệt vời của Studio chúng tôi.

  Bún Wedding chúng tôi chuyên:
  - Làm video clip dành tặng người thương, người chơi gái
  - Làm video clip chúc mừng sinh nhật
  - Làm video clip ảnh kỷ niệm lớp
  - Làm video clip ảnh cho ngày lễ vu quy
  - Làm video clip giới thiệu siêu thị, tổ chức
  - Làm video clip giới thiệu sự kiện, thành quả
  - Căn timeline sub các ca khúc
  - Sửa các Project của Adobe After Effect và Proshow
  sở hữu giá cả có lí nhưng Các bạn với được cho mình 1 tác phẩm ý nghĩa đến trọn thế hệ. Vậy còn chờ gì nữa. Hãy khu chợ mang chúng tôi ngay lúc này để thu được các gì bạn muốn.
  Bằng đa phần sự nồng hậu Studio Minh Chí mong được hợp tác cùng toàn bộ Các bạn.
   

Chia sẻ trang này