Mặc cho giống vẫn tồn tại sự khác nhau giữa iPhone SE và ip 5s

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 10/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đây chính là phương thức nhằm so sánh sự khác nhau giữa ip5s kèm theo ipse.
  Từ lúc iPhone SE cập bến Đất nước ta, mọi người đã đề cập nhiều liên quan tới vấn đề, chiếc ip màn hình máy 4 " tiên tiến của Táo khuyết nhìn vô cùng giống với phiên bản trước smartphone ip 5s. Nhiều những người lo âu, họ sẽ chẳng thể phân chia được nơi nào đấy là smartphone ip se mới, nơi nào đấy là smartphone ip 5s dựng.
  Tuy như vậy, nói ipse và smartphone ip5s tương đồng không có được nghĩa 2 chiếc ip chỉ đấy là 1. Dù Hai hình mẫu iPhone này như nhau đến 90%, tuy vậy vẫn tồn tại 10% khác lạ giữa ip se kèm theo smartphone iphone 5s.
  [​IMG]
  Vậy nhưng nếu như các bạn muốn biến ip 5s của bản thân mình thành smartphone ipse cũng không pải không có cách thức, hãy thay vỏ iphone 5s giá bao nhiêu sẽ được đúng như ý muốn ngay.
  ip 5s không có màu sắc vàng hồng
  Giống như Apple đã từng thông báo, smartphone iphone se thế hệ mới phía trong năm nay sẽ được bổ sung thêm phiên bản có màu vàng hồng. Nghĩa đó là cùng với 3 thế hệ có màu tương tự bên trên smartphone ip5s là trắng, vàng với đen, iPhone SE sẽ có gam màu vàng hồng trùng phiên bản smartphone iphone 6s và iPhone 6s Plus hiện hành.
  Vì vậy, dựa vào màu sắc, người dùng có khả năng phân chia giữa ipse kèm theo smartphone ip5s. Nhằm chắc chắn hơn, ta có thể đề nghị người phân phối đến cho so sánh màu vàng hồng có ở trên smartphone ipse với iPhone 6s. Việc này phần nào làm bớt khả năng mua phải 1 chiếc smartphone ip se đã độ vỏ.
  Khác biệt chữ SE, camera cũng tối màu hơn
  Bên cạnh nhân tố màu sắc, chúng ta cũng có khả năng dựa vào chi tiết phía trên ipse nhằm phân biệt máy và người đi trước smartphone ip5s. Cụ thể, bề mặt lưng của smartphone iphone se sở hữu in rõ dòng chữ iPhone SE, cùng với chữ SE đã được làm tương đối nổi trội. Trong khi, trên smartphone iphone 5s chúng ta chỉ quan sát thấy chữ iPhone mà thôi.
  Bên cạnh, nếu tinh ý, ta còn có khả năng phân loại ipse kèm theo iPhone 5s thông qua cụm máy hình chính phía trên cặp iPhone này. Dựa vào đó, camera 8 MP ở trên smartphone ip5s có màu mặt kính sáng cùng với dễ quan sát. Còn máy hình 12 MEGAPIXEL phía trên smartphone ipse bởi thừa kế ip 6s vì thế nên gam màu kính tối, khó nhìn hơn.
  Logo Táo Khuyết kiểu mới
  Nếu như đã và đang từng sử dụng qua những model ví dụ như smartphone ip 5 hay smartphone iphone 5s, chúng ta đều có biết rằng, logo Apple đặt ở bề mặt lưng 2 chiếc iPhone này đều có được mạ trực tiếp lên trên mặt lưng. Tuy nhiên, với smartphone ip se, logo Apple lại áp dụng theo cặp smartphone ip 6 và smartphone ip 6s mới nhất.
  Dựa vào đó, logo bên trên ip se thực tế là một miếng chất kim loại đã được đánh bóng, cùng với ghá đến bề mặt lưng từ phía smartphone. Vậy nên, logo của smartphone ip se xem sẽ bóng bẩy hơn, tuy vậy nhưng không liền mạch ví dụ như ip 5s. Cùng với đó, Táo khuyết cũng cho thấy, logo mới sẽ khó bị xước, hoặc bám bẩn ví dụ như iPhone những năm về trước.
  [​IMG]
  Viền chất kim loại không còn sáng bóng
  Nếu như chịu khó nhìn những mẫu thiết kế smartphone ip 5 và iPhone 5s trước đây, ta đều biết rằng, những phiên bản này đều sở hữu khung chất kim loại được vát sát kim cương rất là tỉ mỉ. Nhất là, lúc xoay smartphone dưới ánh nắng, những cạnh viền này sẽ được sáng lấp lánh, bởi đã được làm bóng. Tuy vậy nhưng, phía trên smartphone iphone se điểm ngược lại đã và đang xảy đến.
   

Chia sẻ trang này