Lắp đặt mạng FPT tại Thủ Đức

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kevin_cn08b, 12/11/15.

 1. kevin_cn08b

  kevin_cn08b Member Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Lap mang FPT Thu Duc, Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Trên địa bàn của Quận Thủ Ðức có Ga Bình Triệu, Làng đại học Thủ Đức, làng thiếu niên Thủ Ðức, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, và rất nhiều cảng sông và cảng đường bộ....

  Hiện nay, FPT tại Thủ Đức đã thực hiện quang hóa 100% các tuyến đường, tòa nhà, building, chung cư... trong địa bàn mình quản lý. Do đó, khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ mặc định sẽ được cung cấp đường truyền cáp quang tốc độ cao có thể lên đến 80Mbps.

  [​IMG]
  lap mang fpt tan binh​

  Hiện khu vực Quận Thủ Đức rất được FPT chú trọng đầu tư hạ tầng đầy đủ cung cấp những gói cước cáp quang tốc độ cao nhưng giá cước siêu rẻ chỉ khoảng 200k/tháng, ngoài dịch vụ cáp quang FPT còn chú trọng đến dịch vụ truyền hình kỹ thuật số tại khu vực này qua đó khách hàng có thể dễ dàng sở hữu nhưng gói cước truyền hình giá rẻ vừa túi tiền với mình chỉ khoảng 100k/tháng.

  Phí lắp đặt internet fpt

  + Miễn phí 100% cước hòa mạng cho khách hàng trả trước 01 năm
  + Đóng trước 06 tháng phí hòa mạng 110.000vnđ
  + Đối với khách hàng trả sau từng tháng:
  - Mega You đóng phí 300.000vnđ
  - Mega Me đóng phí 200.000vnđ

  Tìm hiểu thêm: dang ky mang fpt go vap

  Dịch vụ internet fpt với đường truyền băng thông rộng, giá thành rẻ và thời gian thi công siêu tốc sẽ làm quý khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. FPT rất vui lòng khi được phục vụ quý khách hàng.
   

Chia sẻ trang này