Khi chuẩn bị cưới bạn cần chú ý những gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ngocnhivbcl, 21/12/15.

 1. ngocnhivbcl

  ngocnhivbcl Member Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi chuẩn bị cưới bạn cần chú ý.

  Trước khi chuẩn bị cưới đôi bạn không có nhiều thời gian để chú ý kỹ và chuẩn bị kỹ được. bởi nó quá nhỏ nhặt sau đây hãy cùng Milan xem qua những điều cần chú ý khi chuẩn bị cho ngày cưới nhé.

  Đầu tiên sự thống nhất giữa hai bên gia đình mọi thứ

  Mọi sự chi trả chi phí cho đám cưới ? nhà gái cần chi trả như thế nào và nhà trai phải trả những gì? 2 bên cần thống nhất cụ thể như thế nào và lựa chọn dịch vụ ra sao cũng như tổ chức nghi lễ theo phong cách nào đều được thống nhất trước.

  Đặc biệt, bạn cần có một khoản chi phí dự phòng. Số tiền này nên ở khoảng 10-20% từ ngân sách cưới ban đầu.

  [​IMG]

  Cần phải rõ dàng với nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi

  Bạn hãy sử dụng hợp đồng khi sử dụng dịch vụ. hợp dòng cần rõ dàng chính xác, cụ thể và phải hết sức tỉ mỉ về quyền lợi và trách nhiệm nghĩa vụ giữa hai bên.

  Càng cụ thể và chi tiết bao nhiêu, bạn càng kiểm soát được số lượng, chất lượng từ nhà cung cấp đó và tránh được những rắc rối về sau bấy nhiêu.

  Chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân cuộc sống mới

  Kết thúc cuộc sống một mình bạn sẽ phải bắt đầu cuộc sống hôn nhân mới sống cho hai người vf đại gia đình chính vì thế bạn cần chuẩn bị tâm lý và xem xét xem cần ở chung với gia đình hay phải đi thuê nhà, tự mua nhà? Đồ đạc sắm sửa ra sao? Tài chính sau kết hôn thế nào? Hai bạn định sinh con luôn hay sẽ kế hoạch…2 vợ chồng cần có sự thống nhất rõ dàng

  [​IMG]

  Đăng ký kết hôn

  Một số cô dâu chú rể mải mê chuẩn bị lễ cưới mà quên mất thủ tục đăng ký kết hôn để đảm bảo hôn nhân được công nhận về mặt pháp lý. Bạn có thể làm thủ tục đăng ký kết hôn trước hoặc sau khi cưới đều được, tùy thuộc vào việc sắp xếp thời gian và chuẩn bị giấy tờ của hai bạn. Tuy nhiên, đa số lựa chọn giải pháp đăng ký trước để được pháp luật công nhận, mới đi đến quyết định chọn ngày tổ chức cưới.

  Trên đây là những chú ý bạn cần chú ý khi chuẩn bị cho ngày cưới

  Một số điều nữa có thể bạn rất quan tâm : chụp hình cưới ở đâu?

  Để chụp hình cưới đẹp và chất lượng điều này bạn không cần lo lắng nữa. Milan chuyên cung cấp dịch vụ chụp hình cưới – thuê áo cưới – vay cuoi váy cưới đẹp. chi tiết liên hệ : milan.com.vn
   
 2. tuandang1223

  tuandang1223 Member Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  khi cưới mà chọn được dịch vụ tổ chức tốt nhất thì đám cưới đó quá hoàn hảo r :D
   

Chia sẻ trang này