IPhone 6 mini sản xuất từ phía ip5

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 8/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đã và đang tầm 2 năm trôi qua, tuy vậy sức hút đến từ iPhone 6 chưa bao giờ giảm nhiệt ở Nước ta. Nhất là sau lúc ip se mắc phải những người sử dụng chê kiểu dáng cũ, iPhone 6 hay là ip 6s lại càng có được chào đón nhiều hơn.
  Tuy vậy, tại Nước ta, rào cản lớn nhất khiến cho những người dùng yêu thương hiệu Apple khó sở hữu cặp iPhone nói bên trên chính là chi phí bán. Chẳng phải bất kì người sử dụng nào cũng có được cơ hội tậu dành cho bản thân mình 1 chiếc smartphone ip 6.
  Chưa kể, đối với các bạn dùng có được những smartphone iPhone đời dưới ví dụ như smartphone ip5 hay iPhone 5S, dù có yêu thích smartphone ip6 vậy nhưng việc bỏ ra hàng triệu đồng dành cho 1 bản tân tiến mới cũng là vấn đề đáng cân nhắc. Do đó, dịch vụ thay vỏ ip5 thành iPhone 6 đang khởi đầu nở rộ.
  [​IMG]
  Dựa trên đó, tính năng chủ chốt từ phía bộ vỏ này chính là vẻ bên ngoài viền bo tròn, giống hệt với ip6. Tuy nhiên, cụm máy hình đến từ điện thoại lại có được làm phẳng chứ không phải vẻ bên ngoài lồi. Bên cạnh, vạch ăng-ten ở bề mặt phía sau từ phía máy được làm cẩn thận kèm theo coi tinh tế hơn.
  Đặc biệt, việc thay vỏ cũng không khiến tác động đến hoạt động đến từ thiết bị. Sau lúc lên vỏ, những chiếc ip5 và iPhone 5s thế hệ mới có ngay lập tức dùng bình thường mà chẳng xảy ra trục trặc phát sinh.
  Được biết, để làm được việc này, những người kỹ thuật cần phải sở hữu kinh nghiệm cao, tất cả lòng mề của điện thoại buộc phải có được tháo tung kế tiếp gắn lại vào vỏ mới. Cách đây cỡ 2 năm, giá thành đến từ Một lần lên vỏ dành cho smartphone ip 5s rơi vô khoảng 1,5 triệu và quy trình hoàn thành cũng khá tốn thời gian.
  Nắm bắt được nhu cầu này của những người sử dụng, hàng loạt những trang tmdt đang nhanh bày bán công khai loại vỏ độ làm cho biến iPhone màn hình máy 4 " thành ip6 mini.
  [​IMG]
  Thực chất, tiếng thơm bay xa, giờ đây, chuyện lên vỏ smartphone iphone 5s thành ip 6 đã trở thành phong trào với người dùng điện thoại nhãn hiệu Apple. Cùng với đó, chi phí cho Một bộ áo mới cũng hợp lí hơn hẳn.
  Còn dựa vào tiết lộ từ phía nhiều kỹ thuật bảo trì tại Việt Nam, việc thay vỏ ip 5 kèm theo iPhone 5s thành ip6 chỉ tốn cỡ từ 30 Đến 40 p để hoàn thiện.
  Vấn đề lên vỏ điện thoại thành ip6 chẳng phải là điều gì mới, vậy nhưng nó lại tạo nên sự thích thú tới cho các bạn áp dụng. Thay vì mua iPhone 6, mọi người 100% có thể có Một chiếc ip 6 mini từ chính chiếc iPhone 5S. Đặc biệt là đặc biệt kích thước đến từ thiết bị cũng vừa vặn tay các bạn sử dụng mà giá thành lại không quá mắc.
  CH1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  Hotline : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này