IPhone 5s biến tấu thành iPhone 6s chỉ trong nháy mắt

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 17/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngay lập tức từ phía cái nhìn lần đầu, chiếc smartphone ip 6s kém chất lượng này có kiểu dáng bên ngoài tương tự với 1 chiếc ip6s, ở đây chúng tôi cũng có Một chiếc ip 6s có màu Grey. Các chi tiết như là kích cỡ, nút nguồn cùng với nút Home cứng hầu như tương đồng.
  Nghĩa là nếu xét liên quan đến ngoại hình, chuyện nhận thấy chiếc smartphone iphone 5s giả dạng smartphone ip6s chính là không thể nào, thậm chí là cùng với các bạn sử dụng iPhone lâu năm. Boăn khoăn đầu tiên: chiếc ip5s này đã đạt được dùng vỏ lô, gần giống với vỏ ip 6s chuẩn nhằm đánh lừa các bạn dùng, nếu như chỉ chú ý đến kiểu dáng bên ngoài thiết bị. Đây không phải yếu tố bất ngờ. Bởi vì từ trước nay, chuyện độ vỏ dành cho iPhone, giống với vỏ gốc là vấn đề vô cùng bình thường.
  [​IMG]
  Boăn khoăn thứ hai là các tính năng ở trên thiết bị. Đúng giống như những video được lan truyền ở trên internet, smartphone iphone 5s đội lốt smartphone iphone 6s có được hoàn chỉnh các tính năng mà chỉ ip6s mới sở hữu. Đấy là 3D Touch, công nghệ chức năng cảm ứng lực, đó là tính năng Retina Flash tương tự như phía trên 6s. Nhìn chung, các tính năng được chế tạo gần như thật, và nếu chưa từng dùng thực tế ip 6s, các bạn sẽ khó lòng phát hiện.
  Thực tế nhiều thương hiệu cung cấp cho dịch vụ thay vỏ iphone 5 thành iphone se hiện nay rất nhiều.
  Làm sao biết tới đó là iPhone 5s đội lốt smartphone ip6s?
  Cũng có thể cảm nhận qua dùng thực tế phần mềm
  - Nếu đã từng làm quen cùng với smartphone ip 6s, các bạn dùng có khả năng cảm nhận được ngay 3D Touch phía trên chiếc smartphone iphone 5s độ đó là giả. Tính năng này chỉ đơn giản chính là giữ lâu hơn vào màn hình, thay tại vì nhấn một lực mạnh hơn. Đặc biệt là khi hợp tác 3D Touch với màn hình động, các bạn sử dụng chỉ nhất thiết chạm Một lần đó là con cá đang động đậy. Kèm theo nhất là, smartphone ip 6s kém chất lượng cũng không có chức năng vuốt mạnh từ phía cạnh trái ra giao diện đa nhiệm.
  - Lúc kiểm toán IMEI đến từ smartphone ở trên trang chủ từ Táo khuyết, kết quả trả liên quan đến vẫn chính là iPhone 6s. Thế nhưng khi kiểm tra thông qua iTunes, máy lộ rõ nguyên hình đấy là smartphone ip 5s.
  - Kiểm chứng chức năng Retina Flash. Điện thoại thật cho khoảng thời gian nháy sáng dài, còn smartphone ip 6s nhái chỉ chớp 2 lần và 2 cường độ khác nhau.
  [​IMG]
  - Kiểm chứng cùng với cách cuộn trang bên trong mục Cài đặt, iPhone 5s độ do sở hữu cấu hình máy ít hơn, cho nên cảm giác lag hơn. Trong khi, smartphone iphone 6s thật cuộn trang mượt.
  - Truy cập vào khu vực Cài đặt, người dùng sẽ nhận thấy 1 dòng chữ China bất ổn ở đây.
  Hiện hành dịch vụ thay vỏ iphone giá bao nhiêu đã không còn quá lạ lẫm với các bạn dùng. Bạn nên nâng cao cảnh giác để né tránh rước nhầm.
   

Chia sẻ trang này