in băng rôn giá thấp chỉ 10000 tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vuquoc1993, 8/5/16.

 1. vuquoc1993

  vuquoc1993 Member Member

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  In Băng rôn, baner quảng bá giá rẻ

  in băng rôn, baner là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, tổ chức bây giờ. Nhằm dùng cho cho chương trình quảng cáo của các môi giới bất động sản. qui định làm này mang lại rộng rãi hiệu quả quảng cáo bự cho những sản giao dịch bất động sản
  tới mang công ty batdongsan.com.vn của chúng tôi đem đến cho bạn gói trợ giúp in băng rôn và standee PR miễn phí và hỗ trợ chi phí in ấn cực lớn sở hữu các người dùng với nhu cầu làm đa dạng. với phổ biến máy móc đương đại, máy in khổ bự của đối tác nhưng Batdongsan.com.vm đang hợp tác in ấn luôn phục vụ những nhu cầu in băng rôn của người dùng trong thời kì nhanh nhất, số lượng đơn hàng lớn.
  Batdongsan.com.vn đang ngày một khẳng định được uy tín của mình là kênh thông tin lớn nhất về bất động sản và hỗ trợ quý khách. trở thành doanh nghiệp cộng tác in phun của rộng rãi người mua là các sản bự và những môi giới bất động sản ngoại trừ địa bàn Hà Nội . Chúng tôi phục vụ in băng rôn có giá tốt, gia công gấp mép oze không lấy phí, chiếm hữu hàng ngũ viên chức to và giàu kinh nghiệm. Batdongsan.com.vn bảo đảm đem lại cho quý quý khách các công trình in chất lượng, màu dung nhan nhất và thời kì đúng cần.
  [​IMG]
  Nhận thiết kế và in bạt, in băng rôn tại Hà Nội, in standee PR bất động sản....Đặc biệt khi các bạn đặt in bạt băng rôn mang số lượng mập sẽ được hưởng giá thành khuyến mãi nhất chỉ còn10,000d/m2 và giao hàng không tính phí tận nơi trong nội ô Hà Nội.
  tuy nhiên chúng tôi còn nhận in bạt khổ béo, in decal, in decal pp.... đáp ứng tất cả nhu cầu in ấn PR của quý khách. Để biết thêm thông tin yếu tố vui miệng liên hệ số Hotline: 0968051599 - 0904866673 hoặc Email: huongvq@batdongsan.com.vn.
  rất mong nhận được sự hợp tác của quý quý khách.
   

Chia sẻ trang này