Galaxy note 4 - ip 6plus Khác chiến tuyến tới cùng 1 nơi

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 18/5/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  iPhone Sáu Plus với Samsung Galaxy Note 4 chính là hai điện thoại sở hữu màn hình máy tốt nhất thế giới hiện thời, cuộc so găng màn hình máy của 2 ứng viên này khá quyết liệt và rất khó phân định người thắng kẻ thua.
  Màn hình của Samsung note 4 nhận được nhiều tạp chí hàng đầu về công nghệ đánh giá rất là cao, nó có khả năng tái hiện màu sắc rất gần chuẩn màu Adobe ngoài ra đã và đang khắc phục được 1 phần nào nhược điểm ám màu của kĩ thuật Super AMOLED. Còn đối với iPhone Sáu Plus, phản ánh sống động của gam màu sắc vẫn được phát huy từ thời ip 5S đến thời điểm này, đồng thời độ sáng của màn hình máy đã được nâng cấp.
  [​IMG]
  3 gam màu sắc căn bản là đỏ, xanh lá và xanh dương đã được thể hiện khá tuyêt vời ở cả hai màn hình máy, phía trên Note 4 màu sắc đậm đà hơn và theo đánh giá thì màn hình của Samsung note 4 hiển thị gam màu tốt. Gam màu trắng phải chăng chính là yếu điểm lớn nhất đối với màn hình Super AMOLED bên trên Galaxy Note 4, còn màn hình của iPhone Sáu Plus lại hơi ngả vàng. Quá trình ám màu này nếu chỉ sử dụng riêng biệt người dùng sẽ khó lòng có thể phát hiện, chỉ luc nào đặt gần sát một cái khác và hiển thị cùng 1 ảnh mới trông thấy rõ ràng được.Nếu như các bạn đã và đang tìm kiếm 1 smartphone có thể thể hiện gam màu đen một cách rất rõ nét nhất, thì hãy đừng phân vân nữa hãy chọn lựa Smartphone note 4. Các điểm ảnh trên màn hình Super AMOLED sẽ chẳng tỏa sáng khi hiển thị gam màu đen, chính bởi vậy màn hình sẽ đen một cách rất triệt để. Gam màu đen ở trên ip 6 cũng thể hiện khá tốt thế nhưng vẫn còn lép vế đối với Note 4. Lúc tái hiện màu da người, Note 4 mang tới gam màu sắc sậm hơn, và tương đối hợp với da thật
  Cả trên ip 6 Plus với Note 4 đều mang lại màu sắc rất tốt, màn hình Smartphone note 4 sự rực rỡ, khả năng sáng của màn hình máy ip Sáu Plus lại nổi bật hơn, song song đó màn hình của nó thể hiện tốt sự trực quan qua từng gam màu.
  [​IMG]
  Địa điểm tới cuối cùng của màn hình Note 4 với IPHONE Sáu có lẽ đó là khi sử dụng và màn hình của Một ở trong 2 gặp trục trặc. Thực tế khó có người nào có thể cẩn thận tuyệt đối, đã rất nhiều người dùng samsung note 4 phải tìm hiểu tin tức thay mặt kính samsung galaxy note 4 tại viettopcare, và ngay cả người sử dụng iphone 6plus cũng không phải khác gì.
  Nếu như chẳng may bạn là 1 trong số những người không có được may mắn cho lắm, thì vẫn còn Một thông tin tốt là sau đây sẽ mang tới dành cho các bạn Một cửa hàng đáng tin, chất lượng, chính hãng, nhiều năm kinh nghiệm dù vậy nhưng giá thành lại rất là thấp so với thị trường. Các bạn đã và đang tự hỏi đó là nơi nào, tiết lộ cùng với các bạn Viettopcare, địa chỉ thay mặt kính màn hình samsung iphone tốt nhất tpHCM
   

Chia sẻ trang này