Đơn vị may đồng phục lớp giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kisty2612, 18/12/15.

 1. kisty2612

  kisty2612 Member Member

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Những mẫu thiết kế in hình tập thể trên áo đồng phục lớp

  Đồng phục lớp là một món quà rất ý nghĩa mà tập thể giành cho nhau, để lưu giữ những tình cảm đẹp nhất của các bạn dành cho nhau và thể hiện dấu ấn độc đáo giành riêng cho tập thể lớp mình. Mỗi lớp lại có những ý tưởng sáng tạo riêng, một dấu ấn độc đáo giành riêng cho tập thể lớp mình. Sóc Unifrom xin giới thiệu với các bạn các mẫu thiết kế áo đồng phục lớp độc đáo và mang phong cách riêng. Mẫu thiết kế áo đồng phục in hình ảnh tập thể lớp trên mỗi chiếc áo đồng phục, thể hiện được tập thể đoàn kết vững mạnh.

  [​IMG]

  Một mẫu thiết kế áo đồng phục lớp đẹp giành cho học sinh, sinh viên với những hoạ tiết đơn giản nhưng tinh tế, cùng kiểu in tất cả các khuôn mặt của thành viên lớp bạn lên trên chiếc áo.

  Đơn giản nhưng nổi bật với những thông điệp các bạn muốn đến gửi đến nhau cùng với những dấu ấn đẹp, để các bạn có thể lưu giữ tất cả gương mặt của mỗi thành viên lớp trên mỗi chiếc áo.
  Mẫu áo lớp cổ tròn đẹp và nổi bật khi in hình các thành viên lớp cùng những câu slogan độc đáo nhưng vô cùng ý nghĩa.
  Kiểu áo lớp tay raglan với kiểu chia nhiều ô vuông trên mặt trước của áo. Mỗi ô chứa một khuôn mặt của thành viên trông lớp
  Đặc biệt vớ kỹ thuật in hiện đại, hình in trên áo rất thật và rõ nét của mỗi gương mặt thành viên trong lớp cùng cô giáo chủ nhiệm thể hiện sự đoàn kết của một tập thể vưng mạnh vào tình cảm của mỗi thành viên dành cho nhau.
  [​IMG]

  Với mỗi chiếc áo như vậy, cùng thông điệp ý nghĩa sẽ mãi trong tim của tất cả các thành viên trong lớp.

  [​IMG]

  Với những mẫu thiết kế in hình khuôn mặt tập thể lớp lên mỗi chiếc áo, tạo nên sự độc đáo, hình ảnh đẹp dành cho học sinh sinh viên, đồng phục công sở. Hãy cùng Sóc Unifrom khám phá những kiểu thiết kế đang là xu hướng hot nhất hiện nay: áo lớp tay raglan , áo lớp ombre , áo lớp galaxy,….
   

Chia sẻ trang này