Doanh số bán xe ô tô tại Anh dự định đạt 3 triệu chiếc năm 2017

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vuquoc1993, 29/5/16.

 1. vuquoc1993

  vuquoc1993 Member Member

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  5 "ông lớn" gồm Ford, Hyundai, Mitsubishi, Ssangyong và Volvo ở Anh đều sở hữu thông thường dự đoán về sự tiên tiến đáng kể trong doanh số bán xe mới tại đây, với ước lượng từ 2,8 triệu đến 3 triệu xe/năm vào năm 2017. Điều này sẽ giúp Anh quốc rút ngắn khoảng lý lẽ sở hữu Đức - thị trường ô tô mập nhất châu Âu hiện tại.

  [​IMG]

  Doanh số bán xe ô tô tại Anh dự kiến đạt 3 triệu chiếc năm 2017


  Trang tin tức chuyên về xe hơi Autocar dẫn lời vị giám đốc Ford ở Anh, Andy Barratt, cho biết: “Chúng tôi vững chắc doanh số bán xe tại thị trường Anh sẽ đạt 3 triệu chiếc nếu vẫn duy trì vận tốc vững mạnh như hiện nay”. Barratt san sẻ thêm Ford đặt mục đích nâng cao tốc lên 2,8 triệu xe trong năm nay, nâng cao khoảng 200.000 xe so mang năm 2015 và nếu như điều đó xảy ra thì hãng hoàn toàn với thể nắm vững thị phần của mình.
  Tony Whitehorn, chủ toạ Hyundai Anh quốc cũng cho rằng: “Thị trường sẽ ghi nhận mức tăng lên 2,8 triệu đến 2,9 triệu xe năm nay. Rõ ràng là chiếm hữu sự sợ hãi về Brexit (sự kiện Vương quốc Anh mang thể rời cấu kết EU) mà ví thử thị trường vẫn sẽ lớn mạnh như những gì chúng ta hoạch định, những phân khúc thế hệ và nhu cầu khái quát sẽ chi phối điều đó."
  Lance Bradley của Mitsubishi dự đoán một sự gia tăng về doanh số bán nhờ vào những giao thiệp tài chính như hiệp đồng mua cá nhân (PCP), khác lạ là các các bạn trẻ tuổi ko muốn chiếm hữu một cái xe mà chỉ muốn trả tiền để sử dụng xe nhưng mà thôi.
  Paul Williams của Ssangyong cho biết mục đích 3 triệu xe sẽ đạt được và cũng phân bua sử dụng rộng rãi về việc quản lý số lượng xe kể từ sau chính sách PCP 2 năm để chặn lại thị trường xe đã qua sử dụng bị “bùng nổ”.
  Giám đốc dịch vụ các bạn của Volvo, Paul Baddeley, tin rằng sự bắt đầu của xe tự hành với thể tăng tốc chu kỳ thay thế và đẩy nhanh tỷ trọng xe truất phế thải khi người phung phí chọn lọc khoa học ô tô mới.
  một thị trường 3 triệu xe thế hệ sẽ phá đổ vỡ kỷ lục 2,6 triệu xe bán ra năm 2015 tại Anh. Trước đây, người dân Anh đã mua khoảng 2 triệu xe thế hệ mỗi năm, trong đó 3 năm bội thu là 2002, 2003 và 2004 khi doanh số bán vượt mốc 2,5 triệu xe.
  Đức cũng đã ghi nhận kỷ lục 3 triệu xe bán ra mỗi năm trước đây và theo những chỉ số từ IHS Global, con số này sẽ là 3,2 triệu xe trong năm 2017, chiếm hữu nghĩa rằng Đức vẫn dẫn trước Anh về sản lượng xe cho dù khoảng qui định đã bị rút ngắn hơn.
  Nguồn: Banxehoi.com - HD lược dịch
   

Chia sẻ trang này