Độ vỏ iphone 5 liệu dễ chăng?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 1/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Lúc chiếc ip của bạn mắc vết xước, trở thành không đẹp đi, bạn chẳng vừa ý về dung mạo iPhone đến từ chính mình, bạn tưởng tượng liền đến vấn đề buộc phải thay 1 lớp áo mới tới cho dế yêu của bạn, thế nhưng lên vỏ lô không rõ xuất xứ sẽ nhanh bay gam màu, các góc cạnh không khớp, khiến sóng chập chờn, thật không thể nào chấp nhận được.
  Viettopcare - Thương hiệu vỏ iphone 5 chính hãng 100% Apple tốt nhất tình hình thị trường hiện thời, cam kết giá thành ở tại đâu tốt thương hiệu tốt hơn, thay vỏ chẳng tác động tới chất lượng sản phẩm điện thoại, quy trình thay thế tại nơi ở trước mặt khách lấy ngay phía trong 45 p, vệ sanh thiết bị.
  Độ vỏ smartphone ip 5 có dễ dàng hay không?
  Chiếc ip đã dùng lâu ngày trở thành khá cũ dù vậy nhưng mọi khả năng vẫn làm việc vô cùng tốt cùng với dường như là sử dụng lâu ngày mọi thứ cũng trở nên thân thuộc tiện lợi. Chúng ta tuyệt đối có thể tạo mới chiếc ip quay trở lại giống như lần đầu mà không hề thấy được đang từng được độ vỏ, toàn bộ dữ liệu cùng với cài đặt quen thuộc đều còn toàn diện.
  [​IMG]
  Độ vỏ iPhone 4, 4s khác lạ vỏ smartphone ip5, 5s, 5c :
  + Đối với iPhone 4, 4s vỏ môi trường sẽ bao gồm 2 phần, nắp lưng sau đó kèm theo phần sườn kim loại có màu bạc. Những tình huống nắp sau ip4, 4s mắc phải nứt bể chúng ta biến đổi rất là ít khó khăn chỉ cần phải tháo 2 ốc bên bên dưới. Khoảng thời gian chưa có được đến 5 phút và chi phí của linh phụ kiện nắp lưng smartphone iphone 4, 4s khá rẻ.
  Bộ phận sườn chất kim loại smartphone iphone 4, 4s gánh chịu vết xước, gánh chịu cong vênh chúng ta nhất thiết thay thế sẽ được khá tốn khoảng thời gian hơn với nắp sau khi ip 4, 4s. Có nhiều nơi thường sáng tạo lại phần sườn 4, 4s bằng phương pháp đáng bóng, hay là sơn lại tương ứng. Tuy nhiên, ta nên thay thế sườn iPhone hiện đại hoàn tàn chính hãng để đảm bảo tín hiệu sóng nghe gọi kèm theo WIFI từ phía ip chẳng gánh chịu giảm bớt đi ở trong quá trình sử dụng sau khi thay thế.
  + So với smartphone ip5, vỏ môi trường chỉ bao gồm 1 phần. Chúng ta chỉ cần thiết thay thế phần vỏ gam màu chính là chiếc iPhone sẽ quay lại mới lạ ví dụ như đầu tiên. Tại sau khu vực vỏ sở hữu chứa những dòng chữ imei cùng với thông tin của smartphone, tới khi độ vỏ iPhone mới ta có khả năng dùng smartphone nhằm khắc lazer lại có nhiều dòng chữ phía trên rất đẹp y giống như vỏ chính hãng lần đầu tiên.
  Thật vậy, nêu vậy linh phụ kiện vỏ chính hãng cùng với kỹ năng chuyên viên kỹ thuật thay đổi khéo tay có được khả năng. Chúng ta 100% khó có thể phát hiện sự khác biệt từ phía iPhone đã từng được độ vỏ kèm theo iPhone nguyên bản.
  Những việc cần quan tâm lúc lên vỏ ip:
  + Linh kiện vỏ iPhone được thay tiên tiến chính là loại hoàn tàn chính hãng linh kiện ( hàng đầu phía trên tình hình thị trường ).
  [​IMG]
  + Kỹ thuật tay nghề cao ở trong lãnh vực thay thế iPhone đảm bảo đẹp từng chi li.
  + Toàn bộ dữ liệu cá nhân kèm theo chức năng trong smartphone iPhone đều đã được bảo đảm chẳng tác động.
  + Qúa trình thay vỏ ip rõ ràng kèm theo hoàn tất liền không làm mất thời gian chờ.
   

Chia sẻ trang này