Có được với đánh đổi khi lên vỏ iphone?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 5/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Một hôm các bạn trông lại chiếc ip của bản thân nhận thấy xước cũ mem biến dạng, kiểu dáng bên ngoài như thế làm cho các bạn chẳng vui lòng, dán hoặc ốp những chiếc nắp lưng sẽ làm cho mất đi sự hài hòa nét khác biệt của các nhà vẻ bên ngoài apple, tất nhiên nên phải thay thế dành cho thiết bị Một bộ vỏ hiện đại zin chính hãng, tuy nhiên ở chỗ nào là cửa hàng thay thế uy tín? giá cạnh tranh ? mà lấy liền nhanh nhất ? thương hiệu Viettopcare sẽ giúp chính bạn điều đó cùng với cam đoan hài lòng HOÀN TOÀN smartphone và chất lượng dịch vụ.
  Lợi Ích kèm theo cam kết lúc thay vỏ sườn smartphone ip 5 Smartphone ip 5s ở tại Viettopcare .
  - thay vỏ iphone 5s chính hãng Miễn Phí Khắc imei ( imei sẽ được khăc dựa vào yêu cầu )
  - Thay Thế Lấy Liền 45 p
  - Luôn luôn Dẫn Đầu Liên quan đến Giá thành ở trên thị trường hcm
  - Vỏ iPhone 5 iphone 5s. Đã được test kèm theo test kỹ trước khi thay đổi
  [​IMG]
  - Độ vỏ iPhone 5 ip 5s Có Chính sách bảo hành Dài Lâu
  - Giao dịch viên tận tình tư vấn
  - Kĩ thuật viên Lâu Năm giàu năng khiếu
  - Cam đoan không tróc vỏ bạc màu.
  - Cam Kết thay thế như chính hãng đẹp giống như mới sắm .
  Khách hàng 100% an tâm lúc đến Viettopcare, đội ngũ Viettopcare thay thế sườn liền cạnh quý khách hàng để khách hàng có thể quan sát và giám sát diễn tiến thay sườn. Sau lúc thay thế xong, chiếc máy Ip5 sẽ hô biến thành giống với 100% chiếc smartphone iphone 5s, gần như không thể nhận thấy.
  Những lưu ý lúc có ý định thay vỏ, có được cùng với đánh mất khi lên vỏ ipse?
  Đạt được:
  Nếu như vỏ bạn mắc phải móp, biến dạng hoặc là loại hình xấu mà công năng vẫn như cũ nên lên vỏ bạn sẽ giảm xuống được giá cả hơn nhiều thay tại vì chi đi số tiền to hốt 1 chiếc thiết bị hoàn toàn mới
  Bạn sẽ có được Một dùng thực tế với 1 màu sắc hoàn toàn mới, trẻ đẹp thời thượng rose gold ở trên SE mới lạ tuyệt đối với các màu truyền thống từ trước, tạo cảm giác thích thú đỡ nhàm chán hơn
  Đánh đổi:
  Nếu máy các bạn vẫn còn Chính hãng 100% tức là chưa mở điện thoại hoặc là bảo dưỡng lần nào thì nêu vậy quyết định thay vỏ tất nhiên máy sẽ phải chịu mất zin chính hãng vỏ không còn nguyên bản. Liên quan tới mức độ ổn định thì bạn có khả năng yên tâm bởi cùng với kinh nghiệm thay thế bảo trì iPhone rất nhiều năm, Viettopcare cam kết sau lúc lên vỏ mọi chức năng vẫn đã được giữ nguyên ổn định như là lúc mới đầu. Có được bảo hành sau khi lên vỏ cho các bạn dùng.
  [​IMG]
  Những lưu ý khác:
  Nếu chính bạn lên vỏ từ lên trên iPhone SE có màu hồng, bạc hay là gold thì ip5 hoặc là Smartphone Ip 5s mà bạn sở hữu nên sở hữu là màu tương ứng giống như để đảm bảo tính đồng bộ cùng với thẩm mĩ, riêng gam màu đen ở trên iphone 5 và xám phía trên 5s sẽ được nâng cấp thành màu xám phía trên SE.
  Nếu như thay vỏ iphone hcm lên SE thì sở hữu Hai chi tiết sẽ không làm được đó là phím home vân tay bên trên SE kèm theo Hai đèn Flash trutone từ phía sau bởi vì ip 5 chẳng có 2 thứ vừa đề cập. Nếu như vẫn ước muốn độ giống thì sẽ nhất thiết kỹ thuật cao hơn kèm theo sẽ phải mất thêm chi phí.
   

Chia sẻ trang này