Chữa bệnh trĩ bằng "thần dược" dễ kiếm đỡ hẳn bệnh sau 14 ngày

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi danamkhoa, 25/12/15.

 1. danamkhoa

  danamkhoa Member Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Theo Đông y, lá vông có vị đắng nhạt, hơi chát, tính bình; có tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương, làm an thần, gây ngủ, hạ nhiệt, hạ huyết áp, co thắt các cơ, sát trùng, tiêu tích, trừ phong thấp. có thể áp dụng cách thức lá vông chữa cho người Benh tri bằng cách đắp lá vông (hơ nóng) vào cửa hậu có lẽ làm co bóp hậu môn, làm co trĩ. Nếu bó trĩ nhỏ, mới nhiễm bệnh, có lẽ khỏi bệnh sau khi đắp vài tuần, vài tháng.

  Xem thêm: Biểu hiện bệnh trĩ

  [​IMG]


  4 mẹo vặt cắt búi trĩ không cần mổ
  thuốc chữa lòi dom bằng lá vông
  Nguyên liệu:
  - Lá vông từ 7 – 9 lá ( Không nên sử dụng lá non quá hoặc lá già quá, không sử dụng lá nhiễm bệnh như các lá có đốm trắng, các lá có phần bị khô … )
  - Dấm thanh: Từ 30 – 40 ml.
  Cách dùng:
  - Lá vông rửa sạch tinh bằng nước đun sôi để nguội , sau đó ngâm trong nước muối nhạt khoảng cấp độ 3 phút, vớt ra để ráo nước, giã nhuyễn.
  - Dấm thanh đun sôi để nguội
  Sau đó cho lượng dấm thanh vừa phải vào lá vông đã giã nhuyễn sao cho không nên khô quá mà cũng không nên ướt quá.

  Xem thêm: Chua benh tri o dau

  Lưu ý:
  Trước khi đắp thuốc tây người nhiễm bệnh cần được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó dùng bài thuốc đắp vào trĩ, dùng băng gạc băng lại. Thời gian đắp từ 3 – 4 tiếng, ngày đắp 3 lần, đắp thường xuyên trong 3 ngày. Trong thời gian đắp thuốc tây người mắc bệnh cần nằm nghỉ tại chỗ, hạn chế việc đi lại
  trạng thái cần chữa trị phối hợp giữa uống thuốc ở trong và đắp thuốc tây bên ngoài đối với người có bệnh có dẫn theo các căn bệnh khác: người mệt mỏi, kém ăn, mất ngủ … mức độ dài bó trĩ lớn hơn 2 cm và cần chẩn mạch để có kết luận dùng những phương pháp cho phù hợp.
  kết quả điều trị:
  - Đối với những tình trạng chỉ sử dụng bài thuốc đắp tỷ lệ khỏi bệnh trên 90%, một ít ít có bị lại phải chữa trị đợt 2 có kết quả tốt không thấy tái phát lại.
  - Đối với những tình hình có dùng thêm thuốc tây uống trong phần trăm khỏi bệnh trên 75% , một vài tình hình bị bệnh đã lâu năm cần được chữa trị thời gian có kéo dài hơn và kết hợp tốt với bài thuốc uống trong nhất là không để bị táo kết và phối kết hợp điều trị các bệnh tật khác.
   

Chia sẻ trang này