Chẳng lo nhầm Iphone SE cùng với ip 5s nếu các bạn biết đến vấn đề này

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 13/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  iPhone SE và iPhone 5s có nhiều số điểm tương tự, thế nhưng không có nghĩa chính là tương tự đến 100%.
  Từ khi smartphone iphone se đã được trình làng, người ta đang nói nhiều liên quan tới chuyện, chiếc iPhone màn hình 4 inch mới của Apple xem rất là giống với người đi trước ip5s. Rất nhiều những người lo lắng, họ sẽ không thể phân chia được đâu đó là ip se mới, nơi nào chính là smartphone ip 5s cũ đã có được thay vỏ iphone 5s chính hãng , từ đó gây nên tình trạng nhầm lẫn lúc sắm hàng.
  Tuy vậy, nói smartphone ipse và ip 5s giống nhau chẳng có nghĩa 2 chiếc ip này tương tự tới HOÀN TOÀN. Dưới đây sẽ chính là những cách thức phân biệt giúp cho người sử dụng phát hiện được Hai chiếc iPhone này.
  1. smartphone iphone se có thêm màu vàng hồng
  [​IMG]
  Như Apple đã từng thông báo, iPhone SE thế hệ mới trong năm nay sẽ có thêm vào thêm thế hệ có màu vàng hồng. Nghĩa chính là ngoài 3 thế hệ màu tương tự ở trên ip 5s đó là trắng, vàng và đen, smartphone ip se sẽ có màu vàng hồng trùng lặp phiên bản ip6s cùng với ip6s Plus hiện nay.
  Do vậy, dựa vào gam màu, các bạn sử dụng có thể phân biệt giữa smartphone iphone se kèm theo ip 5s. Nhằm khẳng định hơn, ta có thể yêu cầu người phân phối cho so sánh màu sắc vàng hồng có bên trên smartphone ipse với iPhone 6s. Việc này phần nào làm bớt khả năng mua phải một chiếc smartphone iphone se đã độ vỏ.
  2. Khác nhau phần chữ SE", camera cũng tối có màu nhiều hơn
  Bên cạnh thành phần màu, chúng ta cũng có khả năng dựa vào chi tiết bên trên iPhone SE nhằm phân biệt máy cùng với người tiền nhiệm ip 5s. Cụ thể, bề mặt lưng của ip se sở hữu in rõ dòng chữ smartphone ipse, cùng với chữ SE được chế tạo tương đối nổi bật. Trong khi đó, trên ip5s chúng ta chỉ trông thấy chữ ip mà thôi.
  [​IMG]
  Bên cạnh, nếu như tinh ý, chúng ta còn có thể phân loại ipse cùng với smartphone ip 5s thông qua cụm máy hình chính bên trên bộ đôi iPhone này. Theo đó, máy hình 8 MEGAPIXEL phía trên smartphone ip 5s gam màu mặt kính sáng và dễ quan sát. Còn máy ảnh 12 MP trên ip se bởi vì kế thừa ip6s vậy nên màu mặt kính tối, khó nhìn hơn.
  3. Logo quả táo khó trầy hơn
  Nếu đã và đang từng dùng qua các phiên bản giống như ip5 hay ip 5s, ta đều nhận thấy rằng 1 việc này, logo Apple đặt tại mặt lưng 2 chiếc iPhone này đều rất là dễ vết xước. Tuy nhiên, với iPhone SE việc này đã được khắc phục, Apple đã và đang dùng thiết bị là thép chẳng rỉ trên logo từ phía ipse.
  Dựa trên đó, logo bên trên iPhone SE coi sẽ bóng bẩy hơn, thậm chí đấy là có khả năng soi gương. Đồng thời, chất liệu mới phía trên logo từ phía smartphone ipse sẽ giới hạn khả năng mắc trầy, hay là bám bẩn như là smartphone ip 5s. Tuy nhiên phải khẳng định, đây chẳng nên phải phương thức sáng tạo, vì Táo khuyết đã áp dụng cách này với smartphone ip6 và smartphone ip6s.
   

Chia sẻ trang này