Cần phải dựa vào trải nghiệm nhằm nhận diện iphone 6s

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 16/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong bối cảnh nhiều chiếc smartphone iphone 6s nhái đang bắt đầu hiện diện tại thị trường Nước ta, thì việc nhận thấy được ip thật, nhái lại hóa thân vào nỗi lo thường trực với những người sử dụng muốn cải tiến, cũng như bỏ tiền mới iPhone. Nghi vấn mà đông đảo các bạn dùng đặt ra hiện nay, đó là với loại hình làm hàng giả tinh vi, từ phía kiểu dáng bên ngoài dành cho đến tính năng điện thoại, chỗ nào sẽ chính là cách thức để phân biệt hiệu quả nhất.
  Sau đây, trung tâm sẽ một lần nữa trình bày lại các phương pháp phân biệt ip 6s thật cùng với nhái, với mục đích giúp cho những người sử dụng yên tâm hơn khi sắm rước iPhone bên trong dịp cuối cùng năm.
  [​IMG]
  Đừng chỉ quan sát vô vẻ ngoài
  Qua những vụ việc như là ip6 hô biến đổi thành iPhone 6s, hay thay vỏ iphone se cho iphone 5 , có thể khẳng định, vấn đề nhận diện iPhone thật, giả thông qua kiểu dáng bên ngoài sản phẩm chính là điều rất là phức tạp. Ngay cả khi những người dùng lâu năm cũng khó lòng phân chia nổi.
  Khoản gần đây, sở hữu nhiều nguồn tin tức đến cho rằng, chỉ cần so về cân nặng, lẫn độ dày điện thoại chính là có khả năng biết chuẩn xác chỗ nào là sản phẩm thật, nơi nào là hàng giả cũng chẳng thực sự hiệu nghiệm.
  Duy nhất, một yếu tố có khả năng tạm khuyên dùng, giúp phân biệt 6s thật, nhái qua kiểu dáng bên ngoài đó là ống kính bảo vệ cụm máy hình sau. Kinh nghiệm cho thấy, máy ảnh sau lúc đến từ ip6s thật có kính tối gam màu hơn, viền kim loại cũng có màu đậm hơn.
  Phải dựa vào trải nghiệm thực tế phần mềm để phân chia
  - smartphone ip6s kém chất lượng đến cho chất lượng sản phẩm hiển thị thua kém, hình dáng mờ hơn smartphone iphone 6s thật. Bởi vì màn hình máy này chỉ được duy trì nguyên độ phân giải từ phía iPhone 5s thời gian trước.
  - Chức năng 3D Touch: chức năng 3D Touch chuẩn buộc phải chính là nhấn một lực mạnh xuống màn hình, trong khi đó tính năng 3D Touch nhái chỉ là duy trì lâu hơn vào màn hình.
  - Ngoài ra, người dùng có thể thể phân biệt qua cử chỉ nhấn mạnh đến cạnh trái màn hình vuốt sang phải. Nếu như là smartphone thật, lúc đó sẽ chuyển qua giao diện đa nhiệm, còn thiết bị giả thì chẳng.
  [​IMG]
  - Hoặc ta hãy mở phần cài đặt, ở đây hãy tìm hiểu mục 3D Touch. Tại đây, những người sử dụng có thể tùy chỉnh mức độ tính năng cảm ứng lực với màn hình. Nếu như có được 3D Touch, đây là máy thật, còn thiết bị hàng giả thì không.
  Hoặc sử dụng phương thức bung điện thoại nhằm test
  Lưu ý, đó là phương thức chỉ sử dụng dành cho những máy đã qua dùng, không dành cho thiết bị mới, cùng với hơn hết chính là chúng ta cần thiết sự cho phép của chủ nhân chiếc 6s.Lúc này, người sử dụng có thể nhất thiết tới sự giúp sức đến từ 1 thợ bảo trì, hay là người có kinh nghiệm liên quan đến ip. Lúc này các hàng linh kiện cần phải test chính là: main, viên pin kèm theo cáp màn hình. Nếu như hiện diện tuy vậy nhưng chi tiết thất thường, đây có khả năng đấy là smartphone bị dựng lại.
   
 2. tranduyhung

  tranduyhung Member Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giá thay vỏ ip 5 se là bao nhiêu vậy bạn?
   

Chia sẻ trang này