Cách nhận diện hàng thật hay giả bằng mã vạch

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi cat7790, 26/5/16.

 1. cat7790

  cat7790 Guest

  Tem chống hàng giả giá rẻ là giải pháp chống giả hiệu quả nhất đối với việc phân biệt thành quả thật fake khi tậu hàng. nhưng đối mang 1 số công trình ko mang tem chống hàng kém chất lượng nhưng mà chỉ sở hữu mã vạch thì sao. bí quyết tính mã vạch như thế nào cho đúng để có thể yên ổn tâm lúc dùng giảm thiểu tình trạng mất tiền thêm lo.
  bữa nay
  Tín Dân xin chỉ dẫn bí quyết phân biệt xuất phát căn nguyên của mỹ phẩm duyệt y mã vạch:
  [​IMG]
  phương pháp kiểm tra xuất xứ, khởi thủy của mỹ phẩm
  thường nhật các thành phầm mỹ phẩm đều với ghi rõ khởi thủy xuất xứ của tác phẩm thí dụ như: Made in USA, Made in Japan hay Made in China. nhưng một số mỹ phẩm chọn ở nước ngoài về đôi lúc lại ko ghi rõ nguồn gốc buộc phải khiến chị em chúng ta hơi lo lắng trong việc đánh giá nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
  Để biết được xuất xứ, xuất xứ sản phẩm game thủ với thể đánh giá Barcode ghi trên bao so bì, hộp sản phẩm
  Barcode là gì?
  Barcode là 1 dạng mã vạch bao gồm các chữ số nhưng trong ấy miêu tả những thông báo tác động đến công trình bao gồm: mã quốc giá, mã công ty, mã sản phẩm và cuối cùng là mã đánh giá.
  Mỗi thành quả chỉ mang 1 barcode duy nhất trong suốt chiếc đời của mình và không bao giờ thay đổi

  Barcode với nhì chuẩn viết thông dụng trên toàn cầu là:
  Chuẩn UPC-A
  trường hợp người mua chọn mỹ phẩm về và nhìn vào Barcode nhưng mà thấy chuẩn UPC-A thì người mua cứ im tâm bởi vì đây là hàng Mỹ 100% do chuẩn UPC-A là chuẩn chỉ dành riêng cho thị trường Canada và Mỹ. hình dạng Barcode của chuẩn này bao gồm 12 chữ số trong đấy 2 số đầu và cuối cũa dãy số sẽ bé hơn các số còn lại bên trong. người mua với thể xem hình minh hoạ để biết.

  [​IMG]
  barcode theo chuẩn UPC-A
  Chuẩn EAN
  Khác mang chuẩn UPC-A chỉ sử dụng ở thị trường Canada và Mỹ thì Barcode sở hữu chuẩn EAN được chuyên dụng cho toàn bộ thị trường còn lại như Châu Âu, Châu Á và nhiều nhà nước khác. với chuẩn này thì bí quyết đọc Barcode có phần khó hơn một chút đấy là người chơi cần dựa vào bảng kết quả bên dưới sau đây để xác định khởi thủy nguồn gốc của mỹ phẩm của mình.
  [​IMG]
  barcode theo chuẩn EAN
  Bảng vã vạch phương pháp nước hiện nay:
  [​IMG]
  Để thành quả chúng ta bình yên về nhãn hiệu và cho cả người sử dụng chúng ta buộc phải sử dụng tem chống hàng giả bởi như vậy người tiêu dũng đỡ mất thời gia tra bảng mà vẫn tậu được thành quả hàng hiệu.
  Liên hệ:
  090 383 5500 để được tham vấn các giải pháp chống giả nhé!
  tổ chức TNHH TM TÍN DÂN

  [​IMG]45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM
  [​IMG]Tel: (+84)8 3963 8234/5/6 (lines)
  [​IMG]Fax: (+84)8 3963 6329
  [​IMG]Email: info@tdn-company.com.vn
   

Chia sẻ trang này