Cách chơi chứng khoán trong tháng 12/2015

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi 513minh89, 25/11/15.

 1. 513minh89

  513minh89 Member Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  1 số chỉ báo vẫn đang trong trạng thái hồi phục đi lên trong cách chơi chứng khoán.
  Đường giá vẫn duy trì bên trên vùng hỗ trợ được tạo bởi nhóm MA ngắn hạn trong bối cảnh đường STO đang hướng lên sở hữu độ dốc to để tạo ra khoảng phương pháp trên 20 điểm so sở hữu đường tín hiệu. kế bên đó, đi lại của các chỉ báo kỹ thuật khác (MFI, Momentum và nhóm chỉ báo dao động) vẫn đang trong trạng thái hồi phục đi lên. Điều này khiến cho BVSC cho rằng mở tài khoản chứng khoán, phiên điều chỉnh hôm nay chỉ là một nhịp “nghỉ” nhu yếu giúp đường giá tạo đà cho một đợt nâng cao điểm mới trong ngắn hạn.
  mở tài khoản chứng khoáncó 1 số tín hiệu ko mấy tích cực phải được lưu ý, cụ thể, đường MACD đã chớm xuống dưới ngưỡng 0, đường giá nằm dưới đường PSAR, còn đường ADX đã rơi xuống dưới ngưỡng 40 trong sự hội tụ trở lại của 2 đường DI. các tín hiệu trên có thể sẽ là lực cản đối sở hữu đà hồi phục của chỉ số trong những phiên còn lại của tuần. Đồng thời, BVSC cũng để ngỏ khả năng đường giá sẽ phải thêm thời gian điều chỉnh tích lũy quanh nhóm MA ngắn hạn trong một vài phiên kế tiếp trong cách chơi chứng khoán, trước khi quay lại xu thế tăng điểm.

  Vùng kháng cự gần của 2 chỉ số vẫn được dự đoán nằm tại 615-620 điểm đối mang VN-Index và 82,5-83 điểm đối có HNX-Index. Đây tiếp tục được xem là điểm bán trading quay vòng 1 phần tỷ trọng cho các vị thế ngắn hạn đã thực hiện giải ngân ngay đó.


  VN-Index điều chỉnh giảm xuống dưới mốc 610 điểm. Thanh khoản duy trì ở mức khá rẻ và độ rộng thị trường khá cân bằng là những chi tiết cho thấy đây là phiên điều chỉnh thông thường của thị trường. Chỉ số này tiếp tục duy trì bên trên đường MA10 cho thấy đà nâng cao tiếp tục được duy trì trong ngắn hạn. những chỉ báo công nghệ giảm nhẹ trở lại nhưng chưa cho thấy tín hiệu đảo chiều xuất hiện. Các bạn xem thêm mo tai khoan chứng khoán để có những đầu tư hiệu quả.

  HNX-Index cũng sở hữu xu hướng suy yếu nhẹ trở lại và vẫn chưa vượt thành công được mốc 81.5 điểm là điểm hội tụ của các đường MA50 và MA20. Thanh khoản duy trì ở mức cao nhưng chủ yếu là lượng khớp lệnh dưới giá tham chiếu. xu thế giao dịch tích lũy đi ngang tiếp tục diễn ra và chưa mang tín hiệu cho thấy xu hướng này sẽ sớm chấm dứt.
   
 2. nghia18

  nghia18 Member Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  mình thấy chứng khoán như 1 con dao 2 lưỡi
   

Chia sẻ trang này