các ý tưởng đính ước ngọt ngào

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vuquoc1993, 10/6/16.

 1. vuquoc1993

  vuquoc1993 Member Member

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  đính hôn Nàng Bằng Vật nhỏ bé

  bạn hãy thử đính hôn nàng bằng các vật bé bỏng nhất. bởi thi thoảng không hề những gì sang trọng hay đắt tiền thế hệ làm cần 1 buổi cầu hôn ngọt ngào cho cả hai người chơi. Chỉ đề nghị các vật bé xíu mà đầy ắp tình cảm của bạn đựng đựng trong đó cũng đủ để thể làm cho kẻ thù phải cực kỳ lòng.
  [​IMG]

  Tự nấu bữa tối

  có thể màn làm video ảnhcủa game thủ sẽ là bữa ăn do bạn tự tay nấu nướng dù khả năng vào bếp của người chơi dở tệ, nhưng game thủ đã tìm mọi cách nấu ra một bữa ăn cho nàng hay làm một cái bánh sở hữu phần không thích mắt. nhưng mà tận sâu trong đó nàng sẽ cảm nhận được đây chính là lời cầu hôn ngọt ngào nhất mà bạn dành cho nàng.
  [​IMG]
  Hoặc cũng với thể với khả năng vẽ rồng hóa rắn của bạn, nhưng người chơi đã kiên định trang trí cho một bức tranh chứa đựng lời cầu hôn của người chơi gửi đến nàng. Nó sẽ chẳng phải thật hoàn hảo, nàng với thể bật cười, nhưng mà đó là thú vui hạnh phúc cho sự phấn đấu cùng lời cầu hôn ngọt ngào từ game thủ.

  Chocolate

  1 ý tưởng đính hôn ngọt ngào khác dành cho bạn nhưng mà cực kì đơn giản và dễ thực hành. người chơi sở hữu thể để một cái nhẫn vào bên trong viên chocolate và dành tặng nàng trong 1 dịp nào đó. Sự bất thần của nàng chính là dấu hiệu tốt cho màn cầu hôn của bạn.
  [​IMG]
  Cũng với thể chuẩn bị một chiếc ly xinh xắn in hình của nhì game thủ tất nhiên lời đính ước đầy tình cảm. một tẹo nhí nhảnh kèm một tí lãng mạn sẽ mang lại 1 lời đính hôn ngọt ngào dù là từ một vật bé bỏng như vậy. Trong khi nàng cũng sẽ cực kỳ cảm động trước lời cầu hôn này của game thủ nữa đấy. Và chắc hẳn đó chính là phút chốc mà cả nhì người chơi sẽ chẳng thể quên được sau này.
  [​IMG]
  Sự ngọt ngào sẽ tới từ những điều đơn giản và thực bụng nhất. các gì được sinh ra từ chính tình cảm của bạn chính là màn đính hôn ngọt ngào cùng dịch vụ làm video ảnh và hướng dẫn cách làm video ảnh cưới nhưng chúng tôi giúp game thủ, vững chắc sẽ gây ấn tượngnhất dành cho địch thủ. Chỉ yêu cầu chiếm hữu một ái tình thật sự thì dù món tiến thưởng cầu hôn mang bé bỏng đi nữa thì đó vẫn sở hữu tuyệt vời thâm thúy và lời đính ước ngọt ngào cho sự bắt đầu thế hệ của cả hai game thủ.
   

Chia sẻ trang này