Bệnh liệt dương có gây ra bệnh vô sinh không

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi bevoll, 16/11/15.

 1. bevoll

  bevoll Member Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  chào thầy thuốc chuyên khoa của cơ sở y tế khám nam khoa . em bây giờ 34 tuổi, em mới lấy vợ, đêmđộng phòng cũng là lần sơ khai tôi ân ái. tôi đã rất mơ ước và chờ đợi đến đêm động phòng. Nhưng đến khi tiến hành thì tôi tận gốc thất vọng bằng bản thân mình. dương vật của tôi ko thể thể căng lên được dù tôi rất ham muốn. bà xã tôi nhìn tôi đầy vẻ ngờ vực. tôi thấy rất khổ tâm, em và vợ đã cố gắng thử lại nhiều lần nhưng không thành công. Tôi và vợ đã đi khám và được bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán tôi dính chứng Liệt dương . do lúc đó có vợ tôi đi cùng nên tôi không dám hỏi liệt"cậu nhỏ" có gây vô sinh không. Tôi sợ cô ấy suy sụp. Hôn nhân chưa được bao lâu mà hạnh phúc lại gần như tuột khỏi tay vợ chồng tôi. Xin chuyên gia chuyên khoa sớm cho tôi lời giải đáp.Tôi xin cảm ơn

  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lý giải với chúng tôi câu chuyện của bạn. Chúng tôi rất cảm thông và thấu hiểu một số hoang mang của bạn lúc này.

  bất lực là một biểu hiện của vai trò sih dục con trai bất ổn, khi "yêu" của quý không thể "trên bảo dưới không nghe" được hoặc có cương thì thời kì cương cũng không đủ lâu để hoàn thành quá trình quan hệ

  Tác nhân gây bệnh "trên bảo dưới không nghe" là gì, Bệnh bất lực không phải là một bệnh hiếm gặp tại đàn ông hiện nay. vô số là do lối sống và làm tình bừa bãi, cá biệt có các tình huống lạm dụng việc thủ dâm cũng có thể dính chứng liệt dương. Nhưng tại tình huống của bạn thì de dang cao là do vai trò sinh lý bẩm sinh đã gặp trục trặc. với một vài tình huống như vậy thì quá trình chữa trị sẽ phức tạp hơn khá nhiều, đồng thời đòi hỏi những chuyên gia có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa một số trường hợp tương tự. Và quan trong hơn nữa, người mắc trĩ cần chấp hành đúng theo các chỉ dẫn của thầy thuốc chuyên khoa mới mong quá trình trị đem lại kết quả.

  một số kiểu liệt dương: cương cứng được chia làm 2 loại cậu nhỏ không có khả năng tận gốc và thể căng không hoàn toàn.

  Căn cứ vào hiện trạng dương vật khi quan hệ tình dục mà y học chia ra 2 kiểu liệt dương như trên. Trong đó, nếu người mắc trĩ mắc chứng "trên bảo dưới không nghe" không hoàn toàn (dương vật vẫn có thể liệt"cậu nhỏ" được một vài mất phong độ rất nhanh khiến không kịp xuất tinh) thì vẫn có cơ hội chữa trị khỏi và nhiệm vụ sinh dục có thể trở lại bình thường.

  Nói vậy thì cương không gây vô sinh? Trên thực tế để lý giải được cho thắc mắc cương cứng có gây vô sinh không phải phụ thuộc vào quá trình kiểm tra của thầy thuốc để chuẩn đoán hiện trạng bệnh của bệnh nhân trĩ. với một vài bệnh nhân trĩ mắc chứng hạ bộ không căng lành hẳn "cậu nhỏ" mất tận gốc khả năng thể căng trong quá trình sinh hoạt tình dục thì không thể có con được.

  Như trường hợp của bạn Khắc Tùng thì bạn đang dính chứng cương cứng khỏi hẳn. Nhưng bạn vẫn còn một hy vọng đi khám nhiệm vụ sản suất tinh trùng của mình. Nếu tinh trùng của bạn khỏi hẳn khỏe manh thì bạn có khả năng dùng phương thức thụ tinh nhân tạo để có con.

  Điều quan trọng bằng bạn lúc này là nhanh chóng đi làm các kiểm tra cần thiết để có được khẳng định cuối cùng vè bệnh. Đồng thời nên giữ cho mình có một sức đề kháng tốt để không sự thay đổi thêm tới chất lượng tinh trùng. Ngoài ra bạn cũng nên lựa lời san sẻ với vợ để bạn ấy thông cảm và cùng tìm cách xử lý triệt để.

  ở phòng khám đa khoa chúng tôi có đầy đủ những trang thiết mắc y tế để làm các xét nghiệm chất lượng tinh trùng và hỗ trợ thụ tinh nhân tạo. Chúng tôi đã giúp nhiều cặp vợ chồng tiêu diệt được nghi vấn "trên bảo dưới không nghe" có gây Vô sinh không và giúp họ có lại niềm vui trong cuộc sống
   

Chia sẻ trang này