Áo lớp 3d giá rẻ phong cách tại hà nội

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kisty2612, 13/5/16.

 1. kisty2612

  kisty2612 Member Member

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Áo lớp 3D độc đáo – Nhìn đã thấy mê
  Bắt đầu năm 2016 đã chứng kiến một sự thay đổi lớn về mặt xu hướng đồng phục lớp đặc biệt một cách rõ rệt. Nếu như từ các năm đổ về trước, các bạn teen chúng mình thường sẽ lựa chọn làm áo lớp bằng những mẫu đồng phục thông thường. Sản phẩm đồng phục lớp truyền thống đẹp trong những năm trước luôn được Sóc Uniform thiết kế và cho ra đời nhiều mẫu áo đẹp, nhưng với sự phát triển của sản phẩm là mẫu áo lớp 3D đã làm thay đổi rất nhiều về cái nhìn của các bạn teen cho sản phẩm đồng phục lớp. Mẫu thiết kế áo lớp 3D được thiết kế tại Sóc Uniform – nhìn là thấy mê.
  [​IMG]
  Những mẫu thiết kế áo đồng phục lớp 3D tại Đồng phục Sóc Uniform luôn được đảm bảo về các yêu cầu thiết kế, chất lượng và giá thành.
  Yêu cầu về thiết kế: Đối với dòng sản phẩm đồng phục áo lớp 3D thì yếu tố thiết kế đẹp chính là một yếu tố quyết định tất cả cho sản phẩm khi in lên. Với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, tất cả các mẫu thiết kế khi được thiết kế trên máy tính như thế nào thì khi in mẫu áo hoàn toàn giống như vậy.Để có một mẫu thiết kế sản phẩm áo lớp 3D đẹp – Đồng phục Sóc Uniform đã tuyển dụng một đội ngũ nhân viên thiết kế là những bạn sinh viên trẻ, mới ra trường, nhiệt huyết, sáng tạo và năng động để đáp ứng được những yêu cầu khắt khé nhất của các bạn.
  [​IMG]
  Yêu cầu về chất lượng sản phẩm: Là một trong những dòng sản phẩm thuộc đồng phục lớp cao cấp, áo lớp 3D sẽ không thể được cho là hoàn hảo nếu như thiếu đi một chất liệu vải đẹp dành cho nó.
  Đồng phục Sóc Uniform là Đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm áo lớp 3D, xưởng may áo phông đẹp , áo lớp đẹp và các dòng sản phẩm đồng phục dành cho trường học, công ty, tổ chức và các cơ quan . Sóc Uniform luôn nỗ lực để mang đến tay quý khách hàng những dòng sản phẩm đồng phục chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng tuyệt vời, chuyên nghiệp nhất.
   

Chia sẻ trang này