4 cách thức gia tăng thời lượng pin hữu hiệu bất ngờ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 11/5/16.

 1. myn271

  myn271 Member Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  ASUS Zenfone 5 chính là 1 trong số số ít mobile tạo nên được sự cuốn hút phía trên thị trường smartphone hiện tại.
  Zenfone 5 đã và đang gần như hoàn thiện chỉ trừ tuổi thọ pin của thiết bị thực sự tạo nên thật vọng. Viên pin gắn kết với phía trong điện thoại không đủ nhằm các bạn sử dụng trọn một ngày với các tác vụ thông thường. Cùng với những hoạt động giống như lướt mạng, dùng Face, chụp vài bức hình hay liên lạc Zalo không thường xuyên, kể từ lúc tháo nguồn lúc 8 giờ am, chiếc điện thoại này hoàn toàn cạn dung lượng pin vào 8 h tối. Đặc biệt, lúc sử dụng cường độ cao ở trong khoảng thời gian ngắn, thiết bị nóng lên kèm theo tuổi thọ pin sụt nhanh chóng.
  Tháo bỏ hay là tắt những ứng dụng thừa
  [​IMG]
  ASUS đã lắp đặt sẵn tới cho Zenfone 5 một vài ứng dụng đến từ hãng và bên thứ ba. Trong số này sở hữu nhiều phần mềm dư thừa tuy vậy nhưng lại hao tốn nguồn tài nguyên thiết bị kèm theo ứng dụng chạy ngầm gây ra tốn thời lượng pin. ASUS linh hoạt cho người dùng gỡ bỏ hay vô hiệu các ứng dụng nếu không sử dụng tới. Để thực hiện, người sử dụng đến Menu chính, chọn vô ba chấm bên trên góc phải, chọn Unistall/ Disable kèm theo tiến hành tháo bỏ hoặc là tắt những ứng dụng.
  Cài thêm phần mềm dọn dẹp, tùy chỉnh toàn hệ thống
  [​IMG]
  1 ở trong số ứng dụng dọn dẹp, tinh chỉnh hệ thống tốt nhất hiện thời ở trên CH Play là Clean Master. Phần mềm này giúp người dùng dọn dẹp RAM, bộ nhớ trong, xóa hoàn toàn các file cũ đồng thời tắt một số phần mềm chạy ngầm ngay. Để cải đặt Clean Master, những người dùng chọn lựa CH Play, vào thanh tìm kiếm, tìm Clean Master nhằm download cùng với cài đặt.
  Giảm độ sáng màn hình máy, tắt hiệu ứng động
  Zenfone 5 có được màn hình máy IPS 5 inch, mức độ phân giải HD - chính là những bộ phận gây ra tốn dung lượng pin hàng đầu ở trên điện thoại nhìn chung. Ở bộ phận Quick Setting, chiếc smartphone này có được tích hợp thanh điều khiển cấp độ sáng cùng với 2 tính năng thủ công và để tự động. Lời khuyên các bạn sử dụng nên để nguyên tự động vì smartphone có được cảm ứng ánh sáng giúp điều khiển mức độ sáng màn hình tùy mỗi nguồn ánh sáng bên ngoài xung quanh, tuy nhiên nếu như các bạn thường hay sử dụng trong ngoại cảnh trong nhà thì có thể tự điều chỉnh tay xuống mức thấp nhằm giảm hao tổn tuổi thọ pin.
  [​IMG]
  Tính năng động tuy rằng tinh tế tuy vậy cũng sẽ khiến giảm thời gian sử dụng pin. Nhằm tắt hiệu ứng động, trước hết những người dùng mở tính năng nhà phát triển cùng với phương thức chọn liên hồi vô bộ phận số thế hệ. Sau khi hiện diện nhà phát triển ở khu vực cài đặt, những người dùng chọn lựa tắt ảnh động tại khu vực tỷ lệ ảnh động cửa sổ, tỷ lệ hình động thay đổi, tỷ lệ thời lượng ở trước tạo ảnh động.
  Vô hiệu các gắn kết khi không dùng đến
  Các gắn kết gây nên hao tốn pin chủ chốt trên mobile chính là Bluetooth, WiFi, 3G và gps. Do vậy, lúc dùng xong động tác, người dùng nên vô hiệu tuyệt đối những kết nối chẳng sử dụng tới cùng với phương thức vuốt từ bên trên màn hình xuống cùng với tiến hành bật/tắt trên thanh Quick Setting.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này